Tuyển thủ của RNG không được đánh giá cao tại MSI 2022.
Trong kỳ MSI 2022 sắp diễn ra, T1 được xem là ứng cử viên mạnh nhất cho chức vô địch. Đội hình của họ, dẫn đầu bởi Faker, đang tỏ ra vô cùng mạnh mẽ.

Tại MSI 2022, T1 sẽ đối đầu với đương kim vô địch, Royal Never Give Up. Mặc dù không có thành tích như T1, nhưng RNG vẫn là một đối thủ khó chịu.

Truyền thông quốc tế không đánh giá cao đội hình của RNG so với T1 tại MSI 2022. T1 thống trị hoàn toàn BXH ở mọi vị trí.

Zeus, tân binh của T1, được đánh giá cao hơn nhiều so với các tuyển thủ khác như Bin hay Broken Blade. Thậm chí, Oner cũng vượt mặt Jankos - tuyển thủ kỳ cựu.

Ngoài ra, trừ ba vị trí của Xiaohu, GALA và Ming (chỉ đứng sau các tuyển thủ T1), Wei thậm chí còn 'sụp đổ' nhiều hơn Bin khi anh tụt xuống hạng 4, chỉ hơn BeanJ (Saigon Buffalo) và Juhan (PSG Talon). Mặc dù Wei có thể không tỏa sáng nhưng anh luôn đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của RNG. Nếu không có sự ổn định của Wei, RNG có thể không thành công ở LPL Mùa Xuân 2022.

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu RNG bị đánh giá thấp. Ở MSI 2021, dù là nhà vô địch nhưng họ không được đánh giá cao bằng DWG KIA hay thậm chí cả FunPlus Phoenix. Đối với không ít fan LPL, điều này có thể là điểm tốt. Khi áp lực giảm bớt, các thành viên của RNG có thể tỏa sáng và giúp đội hình trên hành trình tìm kiếm danh hiệu.
