Việc tách vỏ sò huyết sẽ trở nên gọn gàng và nhanh chóng hơn rất nhiều, thậm chí là trong tích tắc nếu bạn biết một mẹo nhỏ này mà Mytour sẽ giới thiệu ngay sau đây. Cùng theo dõi nhé!
Những món hải sản, như nghêu, sò, ốc,... luôn khiến nhiều người thèm muốn vì sự thơm ngon và hấp dẫn của chúng, đặc biệt là sò. Tuy nhiên, việc tách vỏ sò không hề dễ dàng.
Mytour sẽ chia sẻ một mẹo tách vỏ sò huyết một cách dễ dàng và tiện lợi, không cần phải vật lý mệt mỏi. Hãy theo dõi hướng dẫn đơn giản này chỉ với 2 chiếc muỗng!
Cách tách vỏ sò huyết bằng muỗng
Dụng cụ cần chuẩn bị
- 2 chiếc muỗng
Cách thực hiện
Cách tách vỏ sò huyết rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng 2 chiếc muỗng và thực hiện như sau: đặt 2 mặt đáy của muỗng hướng vào nhau, sau đó dùng phần đầu miệng của 2 chiếc muỗng để đặt vào khe hở giữa phần đuôi sò và nhẹ nhàng gỡ phần nắp vỏ cứng ngắc ra.
Sử dụng 2 chiếc muỗng để tách vỏ sò điệp ra một cách dễ dàng.Hãy cùng theo dõi lại quá trình tách vỏ sò huyết đơn giản sau đây:
Quá trình tách vỏ sò điệp đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.Mytour hy vọng rằng mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi ăn các món sò, đặc biệt là sò điệp! Chúc bạn thành công!
Mua hải sản tươi tại Mytour: