Bang & Olufsen chính thức ra mắt tai nghe đỉnh cao Beoplay H95, với mức giá khủng lên đến 800 USD. So với những tai nghe chống ồn hàng đầu khác, Beoplay H95 sánh ngang với hai chiếc tai nghe Bose NC700, Sennheiser Momentum Wireless và Sony WH-1000XM4. Ngay cả so với thế hệ trước đó là H9i 3rd Gen, H95 cũng đắt hơn tới 300 USD, liệu chiếc tai nghe này có những điểm đặc sắc gì đáng để sở hữu?Về mặt thiết kế, Beoplay H95 thật sự xuất sắc với phong cách high-end. Earpads bọc da cừu kết hợp với lớp memory foam bên trong, khung tai nghe toàn bộ làm từ nhôm và headband được phủ lớp da tinh tế.
Thời lượng pin của tai nghe B&O H95 cực kỳ ấn tượng, lên đến 38 giờ khi kích hoạt chế độ chống ồn. Khả năng chống ồn chủ động của chiếc tai nghe này kết hợp giữa chế độ điều chỉnh tự động theo môi trường và cấp độ tùy chỉnh theo sở thích cá nhân của người dùng.Ở phía trên tai nghe, có tới 4 micro hỗ trợ chế độ chống ồn và đàm thoại, cùng với tính năng sidetone giúp người dùng nghe rõ giọng nói của mình hơn.
Tai nghe B&O Beoplay H95 hỗ trợ các codec SBC, AAC và aptX Adaptive. Trang bị một driver Titanium đường kính 40mm được chọn lọc cẩn thận, đảm bảo mang lại trải nghiệm âm thanh vô cùng tuyệt vời.Sản phẩm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 9 tới, và sẵn có trong hai phiên bản màu đen và xám đẹp mắt.Nguồn: Bang&Olufsen
