1. Bàn mát có những đặc điểm gì?
Bàn mát là một thiết bị không thể thiếu trong không gian bếp của các nhà hàng, khách sạn, với vai trò bảo quản đồ uống, thực phẩm. Nhiệt độ ổn định giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon, dinh dưỡng được bảo quản. Ngoài việc trưng bày sản phẩm, bàn mát còn thay thế cho thớt trong việc chế biến thực phẩm.
Có nhiều loại bàn mát với các kích thước khác nhau như 1m, 1,5m, 2m,... Bàn mát 2 cánh Skipio SUR12-2 dài 1,2m là sự lựa chọn phù hợp với không gian bếp rộng lớn của các nhà hàng, khách sạn.
2.
Tại sao nên sử dụng bàn mát 2 cánh Skipio SUR12-2 cho nhà hàng, khách sạn?
Không gian bếp của nhà hàng, khách sạn rộng lớn, phục vụ hàng ngày cho nhiều người dùng, vì thế chiếc bàn mát 2 cánh Skipio SUR12-2 trở thành trợ thủ đắc lực không thể thiếu với nhiều ưu điểm nổi bật:
– Bàn mát 2 cánh Skipio SUR12-2 được làm từ thép không gỉ, không sợ ăn mòn, bề ngoài sang trọng, sáng bóng, dễ dàng vệ sinh.
– Bàn mát 2 cánh Skipio SUR12-2 trang bị quạt đối lưu, làm lạnh nhanh, đồng đều, giữ nhiệt từ -2 đến 8 độ C tùy theo nhu cầu sử dụng mà không gây tình trạng đóng tuyết.
– Cánh tủ được bọc cao su, đảm bảo bàn mát kín đáo, không mất nhiệt ra ngoài, tránh lãng phí, tiết kiệm điện.
– Sản phẩm có bảng điều khiển và màn hình hiển thị tiện lợi, giúp quan sát và điều chỉnh nhiệt độ bàn mát phù hợp với nhu cầu sử dụng.
– Mặt bàn mát tiếp xúc trực tiếp với nhiều loại thực phẩm, được đảm bảo bền bỉ nhất với hệ thống ngưng tụ bề mặt xử lý đặc biệt, chống ăn mòn dưới nhiều yếu tố nhiệt độ khắc nghiệt.
3.Các điều cần lưu ý khi sử dụng bàn mát 2 cánh Skipio SUR12-2
Để đảm bảo bàn mát Skipio 280 lít SUR12-2 hoạt động hiệu quả, cần tuân thủ các hướng dẫn sau:
– Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra kỹ độ kín của bàn mát để đảm bảo hoạt động bình thường.
– Khi sử dụng mặt bàn, hãy sơ chế thực phẩm trước để loại bỏ vi khuẩn và bảo quản thực phẩm tốt hơn.
– Phân loại rõ ràng thực phẩm chín và sống, xếp vào các ngăn khác nhau để bảo quản hiệu quả.
– Tránh bảo quản quá nhiều thực phẩm, tránh làm tủ mát Skipio SUR12-2 quá tải để đảm bảo chất lượng thực phẩm và uy tín của nhà hàng, khách sạn.
– Đề xuất thực hiện vệ sinh định kỳ và kiểm tra sửa chữa ngay lập tức nếu có sự cố xảy ra với bàn mát.
Bàn mát Skipio 2 cánh 280 lít SUR12-2 được trang bị nhiều tính năng hiện đại và có thiết kế sang trọng, là một phần không thể thiếu trong bếp của các nhà hàng, khách sạn. Hy vọng bạn đã tìm thấy câu trả lời cho những thắc mắc của mình qua bài viết này. Cảm ơn bạn đã theo dõi!