Trong bài đánh giá về dụng cụ, tôi đã đề cập đến việc giảm nhiệt độ và khắc phục bằng cách sử dụng bao da. Tuy nhiên, có một sự nhầm lẫn là 'dùng bao da thì không thể sử dụng hộp bảo vệ cho Picopresso được', điều này là không chính xác vì với bao da này, bạn vẫn có thể sử dụng được hộp đó.
Hôm nay, tôi muốn chia sẻ thêm về việc sử dụng bao da không chỉ giúp trang trí cho Picopresso mà còn tạo cảm giác thoải mái hơn khi pha cà phê.
Tóm tắt về Picopresso cho mọi người nhé
- Đây là dụng cụ pha Espresso cầm tay, tiện lợi, phù hợp sử dụng ở nhà, đi làm, hoặc du lịch.
- Mỗi lần pha chỉ cần 18-20g cà phê xay mịn, tạo ra 40ml Espresso với hương vị ổn định.
- Bài viết
Một vấn đề mà một số người gặp phải khi sử dụng Picopresso là cảm giác nóng trên tay khi pha, vì vậy tôi sẽ tập trung vào vấn đề nhiệt độ khi sử dụng bao da.
Đo nhiệt độ Picopresso khi không sử dụng bao da
Bắt đầu bằng việc đo nhiệt độ khi không sử dụng bao da Để đảm bảo nhiệt độ cho Picopresso trước khi pha cà phê, sau khi đổ nước nóng vào và ủ khoảng 1 phút (lúc ủ này bạn có thể chuẩn bị cân và xay cà phê, tamp cà phê vào portafilter, vv), nhiệt độ của vỏ sau khoảng 1 phút là khoảng 61°C. Sau khi pha shot Espresso đầu tiên, nhiệt độ của vỏ Picopresso là khoảng 63°C. Nếu quyết định pha thêm một shot thứ hai, thì nhiệt độ của vỏ có thể lên tới 67°C.Đo nhiệt độ Picopresso khi sử dụng bao da.
Trong quá trình ủ nóng dụng cụ, nhiệt độ của thân vỏ khi sử dụng bao da là khoảng 44°C. Sau khi pha shot đầu tiên, nhiệt độ của thân vỏ khi sử dụng bao da là khoảng 48°C Sau khi pha shot thứ hai, nhiệt độ của thân vỏ là khoảng 49°C. Tóm lại:-
Mang bao da giúp giảm nhiệt độ của vỏ ngoài Picopresso đi hơn 10°C. Nhiệt độ khoảng 48-49°C hoàn toàn không gây khó chịu khi cầm. Giúp việc sử dụng máy trở nên thoải mái hơn, dễ chịu hơn.
- Có vẻ đẹp mắt.
- Giảm nhiệt độ khi pha Espresso, nâng cao trải nghiệm sử dụng Picopresso.
- Giá tham khảo của sản phẩm này khoảng 400K, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.