Tận hưởng dinh dưỡng cuối tuần với món lẩu gà thuốc bắc

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Lẩu gà thuốc bắc ngải cứu có những nguyên liệu gì?

Lẩu gà thuốc bắc ngải cứu bao gồm thịt gà, xương gà, củ cải trắng, cà rốt, bắp, nấm hương, nấm kim châm, ngải cứu, thuốc bắc (nhân sâm, táo tàu, ý dĩ, kỳ tử, hạt sen), cùng các gia vị như đường, nước mắm, muối, hạt nêm.
2.

Làm thế nào để nấu nước lẩu gà thuốc bắc thơm ngon?

Để nấu nước lẩu gà thuốc bắc thơm ngon, bạn cần ninh xương gà với gừng trong 1 giờ để chiết xuất hương vị. Sau đó thêm củ cải, bắp, nấm và thuốc bắc, đun sôi lại và nêm nếm gia vị.
3.

Có cần phải nấu nấm quá lâu khi ăn lẩu gà thuốc bắc không?

Không, bạn không nên nấu nấm quá lâu trong lẩu gà thuốc bắc. Nấm sẽ mất độ ngọt và giảm hương vị nếu nấu quá lâu, vì vậy hãy nấu vừa chín tới.
4.

Lẩu gà thuốc bắc có thể ăn kèm với những món gì?

Lẩu gà thuốc bắc có thể ăn kèm với bún, thịt gà, rau ngải cứu, nấm kim châm và các loại rau khác. Bạn cũng có thể thưởng thức kèm muối tiêu chanh hoặc muối ớt để tăng hương vị.