Tạo điểm nhấn với món bánh hành Hàn Quốc giòn ngon

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cần chuẩn bị những nguyên liệu gì để làm bánh hành giòn tan?

Để làm bánh hành giòn tan, bạn cần chuẩn bị 150g bột mì, 100ml nước lọc, 20ml dầu ăn, 100g hành lá, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay và 1/2 muỗng cà phê muối.
2.

Cách làm bột bánh hành giòn như thế nào?

Trộn bột mì với gia vị (muối, tiêu, hạt nêm), sau đó thêm nước lọc và dầu ăn vào, trộn đều đến khi bột không dính tay. Để bột nghỉ khoảng 20 - 30 phút trước khi cán mỏng.
3.

Làm thế nào để bánh hành không bị cháy khi rán?

Khi rán bánh hành, bạn cần đun nóng dầu vừa phải, sau đó giảm lửa khi cho bánh vào chảo. Rán bánh từ từ cho đến khi cả hai mặt đều vàng giòn mà không bị cháy.
4.

Có thể thay đổi nguyên liệu trong món bánh hành giòn tan không?

Bạn có thể thêm trứng gà vào bột để tạo độ béo cho bánh. Tuy nhiên, nếu dùng trứng, bạn nên giảm lượng nước lọc để tránh bột quá mềm và không đạt độ giòn như mong muốn.