
Teenage Mutant Ninja Turtles: The Last Ronin đã là một trong những bộ truyện tranh lớn nhất của những năm qua và là một thành công lớn cho IDW. Loạt truyện phần tiếp theo The Last Ronin II - Re-Evolution đã bắt đầu được phát hành vào tháng Ba và khởi đầu suôn sẻ - IDW đã xác nhận rằng đã đặt hàng 140.000 bản của số ra mắt đến nay, với lệnh in lại lần thứ hai đang trên đường đến.
Tuy nhiên, sẽ có một thời gian chờ đợi dài hơn cho phần tiếp theo của câu chuyện. IDW đã xác nhận độc quyền với Newsarama rằng The Last Ronin II - Re-Evolution #2 đã dời lịch phát hành trở lại hơn một tháng, từ ngày 8 tháng 5 dự kiến ban đầu sang ngày 12 tháng 6.

Nói về sự trì hoãn, nhóm nghệ sĩ tranh của loạt truyện đã thể hiện sự hào hứng của họ với cách mà loạt truyện mới đang được hình thành.
'Trong sáu tháng qua, chúng tôi đã rất háo hức về Last Ronin II và tất cả những bất ngờ mà nó dành cho các fan,' cặp đôi nghệ sĩ nói trong một tuyên bố. 'Sự mong đợi cho số 2 là rất mãnh liệt. Mỗi nét vẽ của bút chì của chúng tôi cảm thấy như một bước nhảy nhỏ về một cú đánh lớn trong thế giới truyện tranh. Những trang này không chỉ đơn thuần là mực, mà còn là bản chất của niềm đam mê và tận tụy của chúng tôi.'
Cặp đôi tiếp tục gợi ý về số truyện mới, tuyên bố rằng 'Số sắp tới hứa hẹn mang đến nhiều hành động hơn, nhiều drama hơn và thậm chí là nhiều trái tim hơn... và một vài bất ngờ mà chúng tôi nghĩ không được phép nói về nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ. Chúng tôi rất háo hức để chia sẻ cuộc phiêu lưu mới này với các fan, biết rằng chúng tôi đã đẩy giới hạn của cách kể chuyện một lần nữa. Không thể chờ đợi để bạn thấy điều gì sắp xảy ra!'
IDW cũng đã chia sẻ với chúng tôi một cái nhìn độc quyền đầu tiên vào một số trang không có chữ mà bạn có thể kiểm tra trong bộ sưu tập dưới đây. Dưới đây là các trang 7, 23 và 24 từ số truyện mới.
Teenage Mutant Ninja Turtles: The Last Ronin II - Re-Evolution #2 được viết bởi Tom Waltz và Kevin Eastman, và được vẽ bởi Esau và Isaac Escorza, với màu sắc của Luis Antonio Delgado, và chữ viết của Shawn Lee. Số truyện có sẵn để đặt trước cho đến ngày 22 tháng 4 và sẽ được IDW xuất bản vào ngày 12 tháng 6.
Chúng tôi gần đây đã nói chuyện với nhà văn TMNT kỳ cựu Sophie Campbell về việc đạt cột mốc số 150 của truyện tranh chính của Turtles.
