Nước ép táo cần tây có hương vị đặc trưng, thơm ngon và giúp làm sạch cơ thể hiệu quả. Đã đến lúc bắt tay vào việc và học công thức làm nước ép này ngay thôi!
Sự kết hợp của cần tây, táo xanh, thơm và gừng đã tạo ra một ly nước ép thơm ngon, với hương thơm của cần tây, vị chua ngọt nhẹ của táo và mùi ấm áp của gừng.
Thành phần
- 6 nhánh cần tây
- 3 quả táo xanh
- 1/2 trái thơm
- 1 củ gừng
- Mật ong
Cách làm nước ép táo cần tây
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
Cần tây và táo được làm sạch, sau đó cắt thành từng miếng nhỏ để phù hợp với máy ép.
Thơm được rửa sạch, sau đó dùng dao cắt đôi. Gừng, sau khi lột vỏ, cũng được cắt nhỏ.
Đặt tất cả nguyên liệu vào tủ lạnh, ngâm trong lạnh từ 5 - 10 phút trước khi lấy ra ép, điều này giúp nước ép thêm mát và ngon.
Bước 2: Ép nguyên liệu
Đưa cần tây, táo xanh, thơm và gừng vào máy, tiến hành ép để lấy nước.
Sau đó đổ ra ly và thưởng thức, với những người chưa quen với hương vị của cần tây, có thể thêm mật ong để uống dễ dàng hơn.
Nếu không có máy ép, có thể sử dụng máy xay sinh tố, cắt nhỏ các nguyên liệu, sau đó từng bước đưa vào, xay cho hỗn hợp mịn, sau đó lọc qua rây để loại bỏ xác thực phẩm.
Với vài bước đơn giản, bạn sẽ có ngay một ly nước ép táo cần tây thơm ngon. Sau khi ép, hãy uống ngay để giữ nguyên chất dinh dưỡng. Chúc bạn thành công!
Mua táo xanh tại Mytour để làm nước ép cần tây và táo xanh: