Thói quen thêm đường, sữa vào cà phê để làm giảm vị đắng đã trở nên quen thuộc. Tuy nhiên, thực tế cho thấy việc thêm muối mới là điều bạn nên thử. Vì sao vậy? Cùng khám phá thêm trong những thông tin dưới đây.
Truyền thống của việc thưởng thức cà phê
Truyền thống của việc thưởng thức cà phê- Pha cà phê đậm đặc kết hợp với một chút muối giúp làm giảm vị đắng, là thói quen của nhiều người khi uống cà phê.
- Thực tế đã chứng minh rằng việc thêm đường và sữa vào cà phê tăng cường lượng đường và calories, dẫn đến tăng cân và quá trình lão hóa nhanh chóng.
Các lợi ích khi thêm muối vào cà phê
Các lợi ích khi thêm muối vào cà phê- Việc thêm muối vào cà phê có tác dụng giống như sữa và đường, giúp giảm vị đắng mà không tăng lượng đường và calo trong cơ thể.
- Đặc biệt, việc thêm muối vào cà phê làm thực phẩm này trở nên hữu ích cho quá trình giảm cân của phụ nữ, muối tác động trực tiếp vào cơ thể giúp giải tỏa năng lượng dư thừa.
Phương pháp pha cà phê muối
Khi pha cà phê bằng phin, bạn có thể thêm một ít muối vào bột cà phê- Với cà phê pha phin, bạn có thể rắc một ít muối vào bột cà phê sau đó tiếp tục pha như bình thường.
- Với cà phê hòa tan, thay vì múc bằng muỗng như đường, bạn chỉ cần rắc một ít muối vào ly cà phê đã pha và khuấy nhẹ.
- Pha cà phê với muối có vẻ lạ với người Việt nhưng lại rất phổ biến ở Thổ Nhĩ Kỳ, Hungary, Thụy Điển... Tìm hiểu thêm thông tin tại Mytour để có nhiều kiến thức hữu ích hơn nhé.
Cà phê pha cùng muối có vẻ lạ với người Việt nhưng lại thịnh hành tại nhiều nước như Thổ Nhĩ Kỳ, Hungary, Thụy Điển... Đừng quên theo dõi Mytour để cập nhật thông tin hữu ích nhé.