Tại sự kiện Computex 2024, Lexar giới thiệu một loạt giải pháp cho các nhà sản xuất nội dung từ cơ bản đến chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu mở rộng và linh hoạt cao.
Tại sự kiện Computex 2024, Lexar giới thiệu một loạt sản phẩm mới liên quan đến lưu trữ như ổ đĩa SSD gắn trong, RAM, ổ SSD di động, thẻ nhớ...trong đó có SSD di động Lexar SL400 Portable SSD, hỗ trợ tối ưu cho các nhà sáng tạo nội dung trên smartphone.

Lexar SL400 có thiết kế nhỏ gọn, cứng cáp và tiện lợi khi mang theo. Thiết bị bao gồm một hub kết nối với điện thoại qua cổng USB-C và một ổ cứng lưu trữ, đều đạt tiêu chuẩn IP65 và chống rơi từ độ cao, đảm bảo hoạt động ổn định.



Cổng kết nối của Lexar SL400 được thiết kế dạng chữ U để dễ dàng kết nối với iPhone mà không bị vướng víu. Tốc độ đọc lên đến 1,050MB/s và ghi 1,000MB/s, hỗ trợ lưu lại video chất lượng cao theo chuẩn Apple ProRes.


Thiết bị cũng có cổng USB-C cho phép gắn thêm các phụ kiện như micro ...v...v, tạo ra combo đầy đủ cho việc quay video chất lượng.

Tại Computex 2024, Lexar giới thiệu Lexar Workflow, dock cắm cho phép mở rộng khả năng lưu trữ, chuyển đổi dành cho các đội ngũ sáng tạo chuyên nghiệp.


Lexar Workflow có thiết kế 6 khay đĩa linh hoạt, cho phép tùy chỉnh và thiết lập đầu đọc Workflow tương thích với nhiều loại thẻ nhớ như CFexpress, SD, microSD và SSD di động. Kết nối Thunderbolt 4.0 giúp truyền dữ liệu tốc độ cao.


Lexar Workflow Go là giải pháp sao lưu tiện lợi, hướng đến các công việc chuyên nghiệp mang tính di động. Thiết bị được thiết kế dạng module với hai khay cắm, hỗ trợ ổ cứng di động để sao lưu tập tin mà không cần kết nối với máy tính xách tay, tốc độ lên đến 10Gbps.



Workflow Go sẽ hoạt động với pin riêng, có thể cắm thêm các phụ kiện hay đầu đọc thẻ nhớ bên ngoài giúp mở rộng khả năng tương thích, sao lưu dữ liệu tốc độ cao, tiết kiệm thời gian cho việc chỉnh sửa hậu kỳ ngay tại chỗ.
