Thịt ba rộp tẩm trứng chiên giòn thơm phức, cả nhà đều say mê

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cần chuẩn bị những nguyên liệu gì để làm món thịt ba rộp tẩm trứng chiên giòn?

Để làm món thịt ba rộp tẩm trứng chiên giòn, bạn cần chuẩn bị 250g thịt ba rọi, 2 quả trứng gà, bột tẩm khô chiên giòn, ngò rí băm nhỏ, dưa leo, xà lách, cùng gia vị như mù tạt vàng, dầu ăn, mayonnaise và tiêu.
2.

Món thịt ba rộp tẩm trứng chiên giòn cần những bước thực hiện gì?

Món thịt ba rộp tẩm trứng chiên giòn bao gồm ba bước chính: chuẩn bị nguyên liệu, chiên thịt sau khi lăn qua trứng và bột chiên giòn, và làm sốt chấm từ mayonnaise, mù tạt vàng, ngò rí băm và tiêu.
3.

Làm sao để thịt ba rộp chiên giòn không bị ngấm dầu và chín đều?

Để thịt ba rộp chiên giòn không ngấm dầu và chín đều, bạn cần chiên trong dầu ngập, chiên đều hai mặt và lọc dầu thường xuyên để không có cặn dầu ảnh hưởng đến hương vị.
4.

Làm sốt chấm cho món thịt ba rộp tẩm trứng chiên giòn như thế nào?

Để làm sốt chấm, bạn trộn đều 3 muỗng canh sốt mayonnaise, 1 muỗng cà phê mù tạt vàng, 1 muỗng cà phê ngò rí băm nhỏ và ⅓ muỗng cà phê tiêu, tạo nên sốt thơm ngon, đậm đà và hơi cay.