Không chỉ có lớp vỏ bên ngoài mỏng, mềm mại, bên trong bánh há cảo mini nhân tôm thịt của Việt Sin còn chứa nhân tôm thịt tươi ngon đậm đà, mọng nước, đặc biệt phù hợp với khẩu vị của các gia đình Việt.
Bánh há cảo tôm thịt là một món ăn Hoa rất phổ biến ở Việt Nam và được rất nhiều người Việt yêu thích. Tuy nhiên, cách chế biến của loại dimsum này lại khá phức tạp. Hiểu được điều đó, hôm nay Mytour sẽ giới thiệu đến bạn món bánh há cảo tôm thịt mini vừa ngon vừa tiện lợi, dễ chế biến đến từ nhà Việt Sin nhé!
Đôi nét về thương hiệu Việt Sin
Thương hiệu Việt Sin là thành viên của Công Ty CP Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Sin, thành lập từ năm 1997. Ngay từ khi thành lập, Việt Sin đã khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường ngành chế biến thực phẩm với hơn 60 sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Việt Sin cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, vệ sinh an toàn và phục vụ tận tình. Thương hiệu không ngừng nỗ lực để đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng, đồng thời đầu tư vào trang thiết bị hiện đại để ngày càng hoàn thiện hơn.
Thương hiệu cũng đã khẳng định vị thế trên thị trường với những sản phẩm tiêu biểu như viên chiên Việt Sin, bánh há cảo Việt Sin, xúc xích Việt Sin, chả giò Việt Sin,...
Những đặc điểm nổi bật của thương hiệu Việt SinHá cảo mini nhân tôm thịt của Việt Sin có những điểm gì đặc biệt?
Về bao bì
Bao bì của há cảo mini nhân tôm thịt Việt Sin được thiết kế đơn giản với màu trắng trong suốt, giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy sản phẩm bên trong. Bên cạnh đó, hình ảnh sản phẩm được in rõ nét, cung cấp thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, trọng lượng, cách bảo quản, nơi sản xuất,...
Há cảo mini nhân tôm thịt Việt Sin với bao bì đơn giản mà trong suốtVề thành phần
Thành phần chính của há cảo mini nhân tôm thịt Việt Sin bao gồm thịt heo xay, da há cảo, thịt tôm, thịt gà, bột bắp, củ sắn, cải đỏ... và một số gia vị khác.
Về hương vị
Há cảo nhân tôm thịt Việt Sin mang hương vị đặc trưng, với lớp vỏ mềm mỏng và dai được làm từ bột mì, kết hợp với lớp nhân thơm ngon từ thịt và tôm tươi, được tẩm ướp đậm đà theo công thức độc quyền.
Bạn có thể hấp hoặc chiên tuỳ thích, nhưng dù chế biến như thế nào, há cảo vẫn giữ được độ mềm mịn, ngọt ngào và thơm lừng từ thịt heo, thịt gà và tôm, cùng với sự sần sật từ củ sắn.
Hương vị đặc trưng, thơm ngon từ tôm và thịtVề giá cả
Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua há cảo mini nhân tôm thịt Việt Sin tại Mytour với giá khoảng 75.000 đồng/gói hoặc tại các siêu thị và cửa hàng tiện lợi. Bạn cũng có thể mua sản phẩm này trên trang chủ chính thức của Việt Sin.
Thưởng thức há cảo ngon tại nhà với há cảo mini nhân tôm thịt Việt SinCách sử dụng há cảo mini nhân tôm thịt Việt Sin
- Hấp: Đây là cách chế biến đơn giản và phổ biến nhất. Bạn chuẩn bị một nồi nước sôi, tiếp đến là xếp há cảo vào xửng hấp khoảng 10-15 phút là há cảo chín.
- Chiên áp chảo: Sử dụng chảo chống dính sẽ dễ chiên hơn. Cho một lượng dầu vừa đủ vào chảo, chiên với nhiệt độ trung bình tầm 150-160 độ C trong 5-7 phút hoặc có thể chiên cùng với trứng cho đến khi bề mặt há cảo vàng đều.
- Chiên ngập dầu: Đổ dầu ngập khoảng 1/3 chảo, cho há cảo vào chiên khoảng 2 phút ở lửa vừa đến khi há cảo chín vàng đều 2 mặt thì tắt bếp.
Lưu ý: Để tránh sản phẩm bị hỏng, bạn nên bảo quản ở ngăn đông hoặc ngăn đá tủ lạnh (-18 độ C)
Đó là cách Mytour đã giới thiệu cho bạn món há cảo mini nhân tôm thịt của Việt Sin. Hãy bắt tay vào thực hiện ngay món há cảo này, vừa ngon vừa tiện lợi, dễ chế biến nhé!
Bây giờ bạn có thể mua Há cảo mini nhân tôm thịt Việt Sin làm sẵn tại Mytour, chỉ cần hấp lên là dùng ngay: