Thưởng thức canh rau tần ô cá thác lác thanh mát

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách làm canh rau tần ô cá thác lác như thế nào?

Để làm canh rau tần ô cá thác lác, bạn cần chuẩn bị 400g rau tần ô, 200g cá thác lác, tỏi băm và gia vị. Sau đó, quết cá thác lác, nấu sôi nước rồi cho cá vào nấu canh. Khi cá chín, cho rau vào, nêm gia vị và nấu đến khi rau mềm.
2.

Rau tần ô có hương vị như thế nào khi nấu canh?

Rau tần ô có hương vị đặc trưng, thanh mát và khi nấu canh, vẫn giữ được màu xanh tươi và kết hợp hài hòa với cá thác lác. Món canh này thơm ngon và bổ dưỡng.
3.

Canh rau tần ô cá thác lác ăn với gì ngon nhất?

Canh rau tần ô cá thác lác ngon nhất khi ăn nóng, kết hợp cùng cơm hoặc bún. Bạn cũng có thể chấm với nước mắm mặn có ớt để tăng thêm hương vị.
4.

Có bí quyết nào để quết cá thác lác không bị nát không?

Để quết cá thác lác không bị nát, bạn cần trộn đều các gia vị như hạt nêm, đường, tiêu và tỏi với cá trước khi quết. Quết đều tay để chả cá dai ngon, không bị vỡ khi nấu.