Bạn đã thử tương ớt mới Chin-Su Sriracha chưa? Hãy cùng khám phá những điều thú vị về sản phẩm trong bài viết này nhé!
Ẩm thực Việt Nam nổi tiếng với sự đa dạng và phong phú trong hương vị, trong đó không thể thiếu vị cay nồng kích thích vị giác. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Chin-su đã cho ra mắt siêu phẩm tương ớt Chin-Su Sriracha hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm hương vị hoàn toàn mới.
Thông tin về thương hiệu Chin-Su
Chin-Su ra đời từ năm 2002 với mục tiêu mang lại các loại gia vị chất lượng cho bữa ăn hàng ngày của gia đình Việt Nam.
Chin-Su có một loạt sản phẩm đa dạng, bao gồm nước mắm, nước tương, tương ớt, tương cà, hạt nêm và nhiều sản phẩm khác. Chin-Su là thương hiệu dẫn đầu trong thị trường gia vị cao cấp, được người tiêu dùng tin cậy và yêu thích.
Chin-Su không chỉ mở rộng thị trường trong nước mà còn hướng tới thị trường toàn cầuChin-Su không chỉ mở rộng thị trường quốc nội, mà còn đặt mục tiêu “Go Global” - đưa thương hiệu Việt Nam ra thế giới. Chin-Su đã xuất khẩu sản phẩm nước mắm Chin-Su Cá Cơm Biển Đông mới đến hàng loạt thị trường quốc tế như Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Nhật Bản. Chin-Su cũng đã tham gia nhiều sự kiện quảng bá văn hóa, ẩm thực Việt Nam tại các quốc gia bạn.
Tương ớt Chin-Su Sriracha có điểm gì đặc biệt?
Tương ớt Chin-Su Sriracha là sản phẩm mới nhất của Chin-Su. Đây là loại tương ớt độc đáo, khác biệt với các sản phẩm tương ớt thông thường trên thị trường. Tương ớt Chin-Su Sriracha có những đặc điểm nổi bật sau:
Tương ớt Chin-Su Sriracha được làm từ ớt chỉ thiên tươiTương ớt Chin-Su Sriracha được chế biến từ ớt chỉ thiên tươi, loại ớt có độ cay nổi tiếng, với nồng độ cay cao gấp đôi so với các loại ớt khác. Ớt chỉ thiên tươi được thu hái từ những vùng đất giàu dinh dưỡng, đảm bảo chất lượng và an toàn.
Ớt chỉ thiên tươi được nướng trên lửa than hồngỚt chỉ thiên tươi được nướng trên lửa than hồng, tạo ra màu sắc đẹp mắt, hương thơm nồng nàn và vị cay đậm đà. Đây là bước quan trọng để tạo nên hương vị đặc trưng của tương ớt Chin-Su Sriracha.
Sau khi nướng, ớt chỉ thiên tươi được ủ lên men trong 12 tháng ròng, theo phương pháp truyền thống. Quá trình ủ men giúp tăng cường hương vị, chua chua thơm thơm, kích thích vị giác và tốt cho sức khỏe.
Tương ớt Chin-Su Sriracha còn là sự phối trộn tài tình giữa các gia vị tự nhiên, đặc sản của Việt Nam, như tỏi, gừng, nước cốt chanh, đường, muối, giấm, tiêu,… Tất cả hòa quyện thành chất tương cay đậm đà và bùng nổ.
Hướng dẫn sử dụng
Tương ớt Chin-Su Sriracha là loại tương ớt đa năng, có thể dùng để chấm, ướp, nấu hoặc ăn kèm với các món ăn khác nhau. Dù là bánh mì, cơm tấm, hay bún, miến, phở,… món ăn nào cũng sẽ bùng nổ hương vị, thơm cay bất ngờ khi có tương ớt Chin-Su Sriracha.
Tương ớt Chin-Su Sriracha dùng để chấmTương ớt Chin-Su Sriracha thêm vào món bún, phở, miếnTương ớt Chin-Su Sriracha làm tăng thêm hương vị cho món ănBạn đã sẵn lòng chiến đấu với hương vị thơm cay đích thực của tương ớt Chin-Su Sriracha chưa? Đừng ngần ngại mà hãy trải nghiệm ngay hôm nay!
Mua ngay các loại tương ớt Chin-Su tại Mytour: