Bình Dương nổi tiếng với nhiều món đặc sản từ bò như bò nhúng mắm ruốc và bò nướng ngói.
Thông tin chi tiết về món bò nướng mắm nêm PA
Địa chỉ: 931 Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Thời gian mở cửa: 11:30 - 21:30
Giá tham khảo: 32.000 - 189.000 đồng/phần
Thịt bò làm người ta mê mẩn tại Bình Dương. Món bò nướng mắm nêm PA mang lại hương vị quen mà mới lạ. Hương vị đặc trưng, kết hợp chín chắn của bò nướng và mắm nêm khiến thực khách nhấm nháp không ngừng, ăn hết mồm này đến mồm kia cho đến khi hết đĩa mà không biết mệt chút nào.
Quán bò nướng mắm nêm PA ở Bình Dương. Ảnh: Phuong Linh Nguyen Huynh
Khám phá những món ngon không thể quên
Hương vị đặc sắc, khó cưỡng của bò nướng mắm nêm PA
Đến với bò nướng mắm nêm PA, món đầu tiên bạn không thể bỏ qua chính là bò nướng lá lốt chấm mắm nêm siêu ngon. Bò lá lốt ở đây được chế biến đậm đà mà không quá mạnh, không hề có vị đắng của lá lốt mà thay vào đó là hương thơm hấp dẫn. Bên cạnh bò lá lốt, bạn cũng không thể bỏ qua bò nướng mỡ chài, được bọc bởi một lớp mỡ chài thơm ngon, không gây ngấy. Khi ăn kèm với rau sống, bánh hỏi và bánh tráng cuốn, bạn sẽ cảm nhận được hương vị tươi mới và đặc biệt của món ăn.
Cách ăn đúng điệu của bò nướng mắm nêm PA là bạn cuốn bò nướng, rau sống và các loại gia vị vào bánh tráng, sau đó chấm đầy ắp với mắm nêm. Khi thưởng thức, bạn sẽ trải nghiệm được sự phong phú trong hương vị, từ sự tươi mát của rau cùng với vị đặc biệt của mắm nêm.
Ngoài hai món nổi tiếng đã giới thiệu, bò nướng mắm nêm PA còn có các món khác như bún trộn mắm nêm, tai heo ngâm giấm, lẩu bò... tất cả đều được chế biến tỉ mỉ và ngon miệng.
Cuốn và chấm mắm nêm, không biết khi nào mới ngừng được. Ảnh: Phuong Linh Nguyen Huynh
Thưởng thức món bò nướng mắm nêm PA, ăn từng miếng đến khi hết đĩa
Bún lá lốt, mỡ chài trộn mắm nêm cũng là một trong những món đặc biệt mà bạn nên thử nếu bạn không muốn cuốn bánh tráng
Ngoài ra, lẩu bò tại Bò nướng mắm nêm PA cũng rất hấp dẫn với nước dùng ngọt thanh và thịt bò thơm ngon
Một góc bếp tại bò nướng mắm nêm PA. Ảnh: Phuong Linh Nguyen Huynh