Khám Phá Hương Vị Ấm Áp Giữa Trung Tâm Đại Học Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh tế!
Trời lạnh là lúc thích hợp để thưởng thức lẩu, nướng, và cánh gà…
Thời sinh viên, ngay khi trời lạnh, dọc qua các con phố Trần Đại Nghĩa, Lê Thanh Nghị, Ngõ Tự Do,… gần các trường Bách Khoa, Kinh tế, Xây Dựng,… mọi người đều phải nín thở… và đắm chìm trong hương vị đặc trưng!
Trong làn gió se lạnh của đông, hương thơm chua chua, ngọt ngọt của lẩu, nướng, và cánh gà nồng hổi, làm ấm lòng và thịt.
Mùi thơm của lẩu là điều không thể phai mờ, nhất là khi bạn đi qua các con phố sinh viên...
Không chỉ ngon mà đa dạng, những quán ăn trên con phố sinh viên không chỉ là nơi lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn mà còn là điểm đến tiết kiệm với giá cả hợp lý. Nhớ những ngày sinh viên, tụ tập bên quán, ăn no nê với lẩu, ốc, cánh gà,... mà chỉ trăm ngàn đồng mỗi người!
Đông về, khi dạo bước qua con phố Trần Đại Nghĩa, bầu không khí thơm phức của lẩu, nướng... đưa tôi quay về ký ức ngày xưa. Rút điện thoại, gọi bạn thân, hẹn nhau ăn trưa tại An Viên. Đến đó, không chỉ gặp sinh viên mà còn có thêm những người công sở đang thưởng thức ẩm thực với niềm vui.
Trời se lạnh, hãy ghé vào quán và thưởng thức những món nhậu ngon bổ rẻ như này
Đúng là ngon, rẻ không chỉ là đặc quyền của sinh viên!
Khám Phá Bữa Nhậu Phong Cách Sinh Viên tại An Viên
Chỉ cần bước vào quán, cảnh tượng đầu tiên chúng tôi bắt gặp là hai sinh viên đang thưởng thức suất cơm rang vàng ươm, no nê để chuẩn bị cho buổi chiều. Mùi thơm của cơm rang, vị thơm chua dìu của dưa, hòa quyện với hương thơm ngọt của thịt bò và mùi xì dầu thơm phức, khiến chúng tôi không thể không quay đầu nhìn lại.
Cơm rang, dù dễ làm tại nhà, nhưng khi thưởng thức tại An Viên, nó không chỉ có vẻ đẹp vàng ươm, hương thơm ngất ngây và vị đậm đà, mà còn mang theo không khí của việc nấu cơm rang trên bếp lửa và chiếc chảo lớn.
2 chàng trai hăng hái bên đĩa cơm rang to lớn, màu vàng ươm, hương thơm phức phả
Khi đến An Viên, sinh viên thường chọn cơm rang, mỳ xào bò, trong khi nhóm văn phòng thì ưa thích trâu gác bếp, mực nướng sa tế, lườn ngỗng xông khói, chân gà rút xương xào sả ớt, ếch rang muối ớt,... Một đĩa cánh gà rang muối hải sản chỉ với 20k, than hồ nhấm nhi lúc còn nóng hổi. Mỗi miếng cánh gà vàng ươm, phủ bởi những hạt muối trắng, khiến từng cắn đều ngấm đầy vị từ đầu lưỡi đến răng.
Trời se lạnh như này, thích ăn cay, hãy gọi một đĩa cơm và một tô đậu sốt Tứ Xuyên cay nồng với giá chỉ 48k. Đậu non trắng mềm, mịn, thơm phức như sữa non, nây nẩy như miếng sữa chua đông đặc ngâm trong nước sốt đỏ rực, cay tê cả đầu lưỡi. Thêm vị thịt băm ngậy ngậy, khiến mỗi miếng đậu là một trải nghiệm ấm áp và ngon miệng.
Thăm An Viên, nhậu kiểu công sở với giá sinh viên vô cùng rõ ràng!
Lẩu tại An Viên chỉ khoảng 68k/người, với nhiều loại từ lẩu ếch măng chua, riêu cua sườn sụn đến kim chi bò Mỹ, lẩu Thái chua cay, sườn sụn sốt me,... Trong thời tiết lạnh và có mưa nhẹ như ngày hôm nay, ăn lẩu là lựa chọn ấm áp và ngon miệng nhất! Dù giá sinh viên nhưng chất lượng lại không hề thua kém, nước dùng thơm ngọt, hòa quyện giữa vị chua của măng, cà chua, vị cay của sa tế, và vị ngọt đậm của nước dùng, khiến việc nhúng thịt hay cá trở nên phong phú và thú vị.
Ăn ngon giá rẻ, không chỉ có sinh viên mới thích phải không???
Một dòng khói nhẹ bốc lên, mùi thơm của bò Mỹ, nước lẩu, măng tươi, cà chua chua, dứa, và mì tôm... tất cả hòa quyện tạo nên hương vị tuyệt vời của bữa lẩu. Bữa lẩu ngon và giá cả phải chăng, chỉ khoảng hơn trăm nghìn đồng mỗi người. Nếu bạn muốn thưởng thức một bữa lẩu ngon và rẻ như sinh viên, hãy đến và tụ tập với 500 anh chị em văn phòng khác tại An Viên trong một ngày đông lạnh nào đó!
>>> Khám Phá Ngay Ưu Đãi 10% Tại An Viên
Địa Chỉ An Viên: Số 297 Trần Đại Nghĩa, Quận Hai Bà Trưng.
Nhân Viên Phục Vụ: Hồng Minh.
"""""--
ĐỌC THÊM:
>> Bí Quyết Làm Bánh Mì Vuông Không Cần Lò Nướng
>> Salad Khoai Phong Cách Nhật Bản: Mềm Mại, Tươi Ngọt, Hấp Dẫn!
>> Cà Tím Kẹp Thịt – Món Ăn Lạ Miệng, Hương Thơm Ngây Ngất Cho Ngày Lạnh