Tuyển thủ trẻ Loki thuộc đội HLE Challengers dự kiến sẽ đảm nhận vị trí đường giữa mới của Cloud9 trong mùa giải 2025.
Đội tuyển LMHT Cloud9 đã xác định được tuyển thủ đường giữa mới cho mình. Xuất phát từ HLE Challengers, Lee "Loki" Sang-min sẽ ra mắt tại Bắc Mỹ trong mùa giải LMHT năm tới. Sau khi không lọt vào vòng CKTG năm nay, Cloud9 đã nhanh chóng điều chỉnh đội hình để theo đuổi các danh hiệu quốc tế.

Loki đã tham gia giải đấu LMHT hạng hai của Hàn Quốc vào đầu năm 2022 với đội HLE Academy. Chỉ sau một mùa giải, anh đã được nâng lên đội hình Challengers với tư cách dự bị cho Jo "Roamer" Woo-jin, tuyển thủ đường giữa chính thức thời điểm đó. Sau khi trải qua hầu hết thời gian 2022 và 2023 ở băng ghế dự bị, Loki đã được "thăng chức" khi Roamer chuyển sang Team Liquid Challengers. Kết quả thi đấu của Loki trong màu áo HLE Challengers cũng rất ấn tượng và đã thu hút nhiều sự chú ý.

Chỉ sau hai tuần kể từ khi mùa giải 2024 khép lại với Cloud9, tổ chức này đã chính thức chia tay với Kim "Berserker" Min-cheol sau ba năm gắn bó. Chỉ bốn tuần sau, jojopyun cũng được đồn thổi sẽ gia nhập KOI, đây là một bước tiến lịch sử khi anh trở thành tuyển thủ đầu tiên của Bắc Mỹ tham gia thi đấu chính thức tại LEC.

Việc mất đi hai ngôi sao quan trọng đã khiến đội hình Cloud9 trở nên bất ổn trước khi bước vào một năm nhiều biến động của LMHT Bắc Mỹ. Sự bổ sung đầu tiên cho tổ chức này là Zven trong vai trò xạ thủ quen thuộc. Chỉ vài ngày sau, Inero được bổ nhiệm làm trợ lý huấn luyện viên. Hiện tại, chỉ còn một vị trí cần được lấp đầy bởi Loki để hoàn thiện đội hình.
Với phần lớn đội hình vẫn giữ nguyên, chỉ có thời gian mới có thể cho thấy Cloud9 có thể trở lại thời kỳ vinh quang trước đây hay không.
