Hủ tiếu mì Lâm Huê Viên nổi tiếng khắp khu Chợ Lớn với tô hủ tiếu giá từ 100.000 đồng/tô. Cùng Mytour trải nghiệm món hủ tiếu đặc biệt này nhé!
Giữa nhiều quán hủ tiếu bình dân ở Sài Gòn, Lâm Huê Viên ở khu Chợ Lớn nổi bật với giá đắt đỏ từ 100.000 đồng/tô. Cùng Mytour khám phá xem tô hủ tiếu này có đáng giá không nhé!
Về quán hủ tiếu mì Lâm Huê Viên, quận 5
Hủ tiếu mì Lâm Huê Viên, quận 5Quán ăn chất lượng: 4.0/5 (Đánh giá bởi Google)
Địa chỉ: 83 Nguyễn Thi, Phường 13, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh
Giá thành: Khoảng 100.000 - 150.000 VNĐ
Giờ mở cửa: 6h00 - đến khi hết
Điện thoại: 02838537945
Facebook: Không có
Website: Không có
Giao hàng: Đang cập nhật
Menu: Hủ tiếu mì, các món điểm tâm như há cảo, sủi cảo, xíu mại, giò cháo quẩy, bánh bao, …
Món ngon nhất: Hủ tiếu mì
Ưu điểm: Nước dùng vừa vặn, nêm nếm hợp lý. Đồ ăn tươi ngon.
Nhược điểm: Giá cao hơn so với mặt bằng chung
Tiệm Lâm Huê Viên nằm gần Bưu điện Chợ Lớn. Mặc dù mặt tiền hơi hẹp, nhưng bước vào trong bạn sẽ thấy không gian sạch sẽ và gọn gàng.
Biển hiệu trước quán có chữ 'Hủ tiếu Lâm Huê Viên' bằng tiếng Việt và tiếng Hoa, giống nhiều quán trong khu vực người Hoa ở Chợ Lớn. Một số người gốc dân Chợ Lớn cho biết trước đây biển hiệu của quán ghi rõ 'tiệm nước', nhưng nay đã thay đổi.
Quán hủ tiếu mì Lâm Huê Viên có gì thu hút thực khách?
Hủ tiếu mì tại đây hấp dẫn thực khách ngay từ lần đầu thưởng thức
Hủ tiếu mì tại đây gây ấn tượng với thực khách từ lần thưởng thức đầu tiênTại Lâm Huê Viên, món chính là hủ tiếu mì. Bạn có thể gọi một phần hủ tiếu mì thập cẩm để thưởng thức. Quán có bán cả hủ tiếu mì nước và hủ tiếu mì khô cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, còn có món hủ tiếu mì cá và bún gạo.
Mì hủ tiếu ở đây đặc biệt với sợi mì vàng, to và mềm theo phong cách người Hoa, khác với loại mì nhỏ và dai ở một số quán khác ở Sài Gòn.
Hủ tiếu mì được trụng trực tiếp trong nồi nước sôi nghi ngút khói. Người nấu sử dụng vá để trụng mì điêu luyện, tạo trải nghiệm thú vị cho thực khách.
Nguyên liệu tuyển chọn
Nguyên liệu tuyển chọnMỗi tô hủ tiếu mì thập cẩm tại quán gồm có cật, tim, gan, tôm viên, cá viên, tôm, thịt nạc heo và cá bớp với giá 100.000 đồng. Theo quản lý cô Diệp, nguyên liệu đều được chọn lọc tươi ngon, chế biến theo công thức gia truyền và chỉ dùng nguyên liệu trong ngày, làm tăng giá thành.
Miếng cật heo ở đây lớn và cắt mỏng, ăn có độ giòn mà không có mùi khó chịu, thể hiện kỹ thuật chế biến khéo léo. Kết hợp với sợi mì truyền thống béo thơm và các nguyên liệu tươi ngon, quán thu hút nhiều khách quen.
Chờ đợi để thưởng thức món ngon
Chờ đợi để thưởng thức món ngonTại Lâm Huê Viên, món ăn ít khi được phục vụ ngay sau khi đặt món. Khách hàng cần kiên nhẫn chờ đợi để đảm bảo người nấu có thời gian chuẩn bị hủ tiếu mì tỉ mỉ trước khi mang ra bàn.
Tô hủ tiếu ở khu Chợ Lớn có giá khá cao nhưng chất lượng tương xứng. Nếu bạn yêu thích ẩm thực và muốn thử một tô hủ tiếu độc đáo, đây là địa chỉ đáng để trải nghiệm.