Cập nhật mới nhất về Tokyo Revengers tập 237: Takemichi bắt đầu hành động, gọi gào các nhân vật nổi tiếng vào băng của mình.
Sau một tháng nằm viện, Takemichi hồi phục hoàn toàn và quyết tâm lập ra một băng tuyệt vời để cứu Mikey. Chifuyu là người đầu tiên mà Takemichi mời, và anh ấy đồng ý ngay lập tức.

Sau khi chiêu mộ Chifuyu, Takemichi và đồng minh gặp Inui để thuyết phục anh ấy tham gia vào băng của mình. Chifuyu thiết kế một chiếc áo thun với hình một con mèo đen ở giữa, biểu tượng cho băng Thousand Winter theo ý của anh ấy. Inui đồng ý nhưng không hài lòng với kiểu áo đó và thậm chí phun nước bọt vào hình con mèo vì nó quá buồn cười.
Takemichi sau đó cũng gặp các cựu thành viên khác của Toman, trong đó có Hakkai. Giống Inui, Hakkai cũng không thích logo trên áo đồng phục của băng và cho rằng nó không phản ánh được phong cách của một băng đảng sẽ làm chủ Tokyo trong tương lai. Cả 3 người cười một cách sảng khoái.

Ở trang cuối cùng của truyện, Kokonoi nói: 'Đây là thời kỳ của Sano Manjiro!'. Với đó, Tokyo Revengers tập 237 kết thúc. Những diễn biến mới sẽ được cập nhật sớm nhất. Dự kiến Tokyo Revengers tập 237 sẽ phát hành vào ngày 12 tháng 1 năm 2022.

Trong chap 237 của Tokyo Revengers, chúng ta tiếp tục theo đuổi Takemichi trên hành trình tìm kiếm đồng minh để gia nhập vào băng của mình. Sự đối đầu giữa Takemichi và Mikey dường như không còn xa nữa. Các bạn cảm thấy thế nào về Tokyo Revengers chap 237? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn nhé!