Tổng hợp 8 cách pha cà phê phổ biến nhất tại Hàn Quốc

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách pha cà phê Americano đá tại nhà như thế nào?

Để pha Americano đá, bạn cần 8-10gr bột cà phê và 60-70ml nước nóng. Sau khi pha cà phê, thêm nước lọc và đá viên vào ly, khuấy đều để có thức uống đậm đà.
2.

Latte đá có cách pha như thế nào để thơm ngon?

Để pha Latte đá, đổ đầy đá vào ly, cho sữa tươi vào khoảng 80% ly, rồi pha cà phê và đổ vào ly. Khuấy đều là bạn đã có một ly Latte đá thơm ngon.
3.

Cách pha Latte kem đá có gì đặc biệt?

Latte kem đá có sự kết hợp của sữa tươi, cà phê, bột ca cao và kem vani. Sau khi pha cà phê, đổ sữa và đá vào ly, thêm kem vani và bột ca cao để tạo ra một thức uống đặc biệt.
4.

Cà phê kem tươi (Einspanner) được pha như thế nào?

Cà phê kem tươi được pha bằng cách kết hợp cà phê vừa pha với kem tươi đánh bông. Đổ đá vào ly, chắt cà phê vào và thêm kem tươi lên trên, tạo thành một ly cà phê với hai lớp rõ nét.
5.

Latte kẹo đường (Dalgona Latte) có cách pha đặc biệt nào?

Để pha Dalgona Latte, bạn cần cà phê pha sẵn, sữa tươi, đá và kẹo đường Dalgona. Sau khi pha cà phê, thêm đá vào ly, cho sữa và kẹo Dalgona vào để tạo nên một thức uống ngọt ngào và hấp dẫn.
6.

Cà phê Mocha có cách pha như thế nào để ngon nhất?

Cà phê Mocha được pha bằng cách kết hợp sốt sô cô la, cà phê pha sẵn và sữa tươi. Sau khi pha cà phê, bạn đổ sốt sô cô la vào ly, thêm sữa và đá để có được một thức uống béo ngậy và đậm đà.
7.

Cách pha cà phê Latte trà xanh (Matcha shot Latte) như thế nào?

Cà phê Latte trà xanh được pha bằng cách kết hợp bột trà xanh, sữa tươi và cà phê. Sau khi pha cà phê, trộn trà xanh với sữa, rồi đổ cà phê vào để có một ly cà phê thơm ngon và độc đáo.