Tiệm Bánh Chez Moi là điểm đến không thể bỏ qua cho những tín đồ bánh ngọt, đặc biệt là giới trẻ. Tiệm sở hữu đa dạng các loại bánh, đặc biệt là Mousse, với những phiên bản hấp dẫn như Raspberry Choco Mouse, Duo Chocolate Mouse, Hawai Mousse... Mỗi chiếc bánh ở đây đều giữ được sự cân bằng vị, với hương vị thanh khiết của Raspberry.
Những chiếc Cheese Cake tại Tiệm Bánh Chez Moi cũng khiến thực khách phải say đắm, đặc biệt là Lime Cheese Cake. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các loại bánh Pháp nổi tiếng như Tiramisu, Opera, Black Forest, Red Velvet, Macaron. Bánh có hai kích thước, một là bánh sinh nhật có giá từ 200.000 đồng và một là loại nhỏ với giá từ 35.000 đồng, còn Macaron chỉ với 14.000 đồng/chiếc. Menu đồ uống không quá đa dạng, nhưng khi kết hợp với bánh ngọt, trà hoặc cà phê sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Giá đồ uống từ 20.000 đồng trở lên. Nhân viên phục vụ nhiệt tình và chu đáo.
2. Trường Phát Bakery
Trường Phát Bakery là địa chỉ không thể bỏ qua cho những người yêu thích bánh ngọt. Với đội ngũ đầu bếp tài năng, nhiệt độ và sáng tạo, cửa hàng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thưởng thức bánh tuyệt vời nhất. Những chiếc bánh tại đây không chỉ đẹp mắt mà còn hấp dẫn từng vị giác.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: [Địa chỉ của Trường Phát Bakery]
Điện thoại: [Số điện thoại của Trường Phát Bakery]
Email: [Email của Trường Phát Bakery]
Fanpage: [Fanpage của Trường Phát Bakery]
Với danh tiếng là thương hiệu nổi tiếng về bánh mì, bánh ngọt, bánh kem và nhiều sản phẩm khác, Trường Phát Bakery tự hào mang đến sự đa dạng về sản phẩm và giá trị ngon miệng. Duy trì chất lượng truyền thống, chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến và áp dụng công nghệ hiện đại, để đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Đặc biệt, bánh Su Kem tại Trường Phát Bakery không chỉ là một trải nghiệm về hương vị thơm ngon đặc biệt. Chúng tôi còn cung cấp hàng nghìn mẫu bánh trang trí fondant phù hợp với mọi dịp lễ, đồng thời linh hoạt đáp ứng đúng yêu cầu của quý khách. Phong cách độc đáo, sang trọng và tinh tế là điểm đặc sắc khiến Trường Phát Bakery nổi bật giữa các địa điểm bánh khác.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 166 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0964 229 588
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/truongphatlovecake
Giờ mở cửa: 06:00 - 22:00
3. Jamứt
Jamứt là tiệm bánh của một cô chủ người Nhật rất dễ thương, bánh không chứa chất bảo quản. Mọi loại bánh đều được bán hết trong ngày, đặc biệt có Ring Cake (bánh viền gato nhân kem) được bảo quản trong tủ đông và rã đông tự nhiên, giữ nguyên chất lượng bánh. Ring Cake có lớp vỏ bông lan thơm mềm bên ngoài, hương vị tự nhiên theo phong cách người Nhật, kết hợp với nhân kem tươi dịu dàng, mát lạnh, ăn một lần là mê ngay.
Các loại Cheese Cake tại Jamứt có nhiều hương vị, nhưng nếu bạn không quen với hương vị của phô mai, có thể cảm thấy hơi ngấy. Choux Cream với nhân vani, chocolate và kem ngập tràn, thực sự ngon miệng. Quán chỉ cung cấp dịch vụ mang đi, không có chỗ ngồi, nhưng đáng để ghé qua thưởng thức. Giá trung bình: từ 30.000 đến 600.000 đồng. Bánh luôn đảm bảo hương vị hài hòa, tạo ấn tượng sâu sắc với thực khách, hãy ghé thử nếu có dịp.
4. Nguyễn Sơn Bakery
Đối với những người đam mê bánh ngọt, đặc biệt là bánh Pháp, thương hiệu Nguyễn Sơn Bakery không còn xa lạ. Mỗi chiếc bánh tại Nguyễn Sơn Bakery đều có vẻ độc đáo riêng, từ hương vị đến cách trang trí. Dù chỉ sử dụng hai màu đen trắng chủ đạo nhưng chất lượng được đảm bảo bởi cách làm tinh tế và tỉ mỉ. Bánh không quá ngọt, vị béo nhẹ, không tạo cảm giác ngán cho người thưởng thức. Sự đa dạng không gian của Nguyễn Sơn Bakery, từ bánh mì, bánh ngọt đến bánh quy, đều được làm 100% thủ công, không có sự trùng lặp.
Ông chủ tiệm, đầu bếp Nguyễn Sơn, có sự khắt khe trong việc chọn nguyên liệu. Xuất thân từ một gia đình làm bánh mỳ truyền thống, đầu bếp Nguyễn Sơn có hơn 10 năm kinh nghiệm làm bánh tại khách sạn nổi tiếng Sofitel Metropole Legende Hanoi, nơi ông tích lũy được nhiều kỹ thuật nấu ăn.
Ông chủ Nguyễn Sơn không chỉ kinh doanh mà còn tự tay làm ra những chiếc bánh ngọt độc đáo. Đối với ông, 'làm bánh là nghệ thuật đầy sáng tạo, được thể hiện qua sự tinh tế và tỉ mỉ từ chế biến đến trang trí, trình bày họa tiết'. Mỗi chiếc bánh mang đến không chỉ nghệ thuật mà còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và kinh doanh. Hiện nay, Nguyễn Sơn Bakery đã phát triển mạnh mẽ với chuỗi cửa hàng tại Hà Nội, mỗi cửa hàng mang một phong cách riêng nhưng đều hướng tới mục tiêu chung là chất lượng và sang trọng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
- 9 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội - 02437 286 369
- 94 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội - 024 3771 2551
- 64 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội - 024 3826 0066
- 637 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội - 024 3771 2550
- 21 Lạc Long Quân, Ba Đình, Hà Nội - 024 3632 1486
Email: [email protected]
Website: nguyenson.vn
Facebook: https://www.facebook.com/nguyensonbakerypage
5. Fresh Garden - Bánh và Cà phê
Quán nằm ở mặt đường nên rất dễ tìm, không gian bên trong rộng rãi thoáng mát. Nhân viên phục vụ nhanh và khá thân thiện. Nói đến bánh ngọt thì không thể không nhắc đến Fresh Garden rồi, chuỗi nhà hàng nổi tiếng của Mỹ với hàng chục ngàn cửa hàng trên toàn thế giới. Bánh được bảo quản trong tủ nên luôn tươi ngon. Ngoài bánh ngọt tại đây còn có bánh sinh nhật, bánh donut,...nước trái cây, nước ngọt và còn khá nhiều loại nước uống kèm khác nữa, trà ở đây cũng rất đáng thử.
Mỗi chiếc bánh ở đây đều được làm 100% từ nguyên liệu tự nhiên, không chất bảo quản, vì vậy rất tươi ngon và nên sử dụng trong ngày. Giá mỗi chiếc bánh là 280.000 đồng với loại 8”, cũng có nhiều mẫu chỉ 180000 đồng với loại 6” như Boston Chocolate. Bánh ngọt ở Fresh Garden không được trang trí màu mè bắt mắt như nhiều loại bánh ngọt ở các cửa hàng khác, nhưng hương vị bánh ngọt ở đây thì khó có bánh ngọt nào có thể sánh được bằng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 109 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 3856 3856
Website: freshgarden.vn
Facebook: https://www.facebook.com/freshgardenbanhvacaphe
Giờ mở cửa: 07:00 - 21:30
6. Bánh Ngọt Thu Hương
Bánh Ngọt Thu Hương là điểm đến thú vị với lịch sử hoạt động lâu dài tại quận Ba Đình. Không gian mặt tiền rộng rãi, yên bình, bên trong được chăm sóc sạch sẽ, trang trí đơn giản nhưng tinh tế. Các loại bánh ngọt ở đây đa dạng với những tên tuổi như cheese cake, coconut cake, apple pie,... từng chiếc bánh được làm và trang trí cẩn thận, mang đến hương vị ngon, mềm mịn và hấp dẫn. Tuy nhiên, quý khách cần lưu ý rằng không phải lúc nào quán cũng có đầy đủ các loại bánh, sự đa dạng có thể thay đổi theo thời gian.
Bánh tại Bánh Ngọt Thu Hương luôn thơm ngon và đa dạng vị như: bạc hà, gừng,... Bạn có thể chọn lựa theo sở thích cá nhân, và bánh Eclair vanille framboise nổi bật với lớp vỏ giòn và nhân kem vị raspberry hòa quyện hoàn hảo. Nhân viên tận tâm, phục vụ nhiệt tình, giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời. Cuối tuần, hãy đến với bạn bè hoặc người thân để thưởng thức không khí tuyệt vời tại đây.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 5 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 3512 4123
Email: [email protected]
Website: https://www.banhngotthuhuong.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/banhngotthuhuong.1996/
Giờ mở cửa: 06:15 - 22:15
7. Hải Hà – Kotobuki
Với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu bánh tươi hàng đầu cả nước, vào năm 2012, hệ thống cửa hàng bánh tươi Hải Hà – Kotobuki đã đổi tên thương hiệu thành Origato. Đến nay, Origato đã chinh phục hàng triệu trái tim của thực khách yêu bánh, với gần 50 cửa hàng trải rộng trên các tuyến phố lớn của thủ đô và các tỉnh lân cận. Bí quyết của sự thành công này chính là sự đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Mọi chiếc bánh tại Origato đều được sản xuất theo công thức và công nghệ độc quyền từ tập đoàn Kotobuki Nhật Bản – quê hương nổi tiếng với chất lượng khắt khe.
Đặc biệt, Origato không chỉ chú trọng vào việc tuyển chọn và nhập khẩu nguồn nguyên liệu cao cấp từ những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, mà còn có đội ngũ thợ làm bánh có kinh nghiệm hơn 30 năm. Nhờ vào bàn tay khéo léo của họ, những tuyệt phẩm bánh ngọt Origato luôn mang đến hương vị đặc trưng của xứ sở hoa anh đào, tươi ngon, hoàn hảo, và luôn dẫn đầu xu hướng. Với slogan “Vị ngọt cuộc sống”, Origato hy vọng rằng những chiếc bánh của họ sẽ là điểm nhấn ngọt ngào, kết nối sợi tình cảm giữa mọi người.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
- 06 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội - 024 3733 2713
- 02 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội - 024 3512 4170
- 02 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội - 024 3831 4416
- Xem chi tiết tại: https://origato.com.vn/
Email: [email protected]
Website: origato.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/origatocake
Giờ mở cửa: 06:30 - 22:00
8. Grand Castella - Bánh Sinh Nhật
Năm 2011, bắt đầu hành trình của thương hiệu Grand Castella tại con phố Tamsui (Đạm Thuỷ), nơi sinh đẻ loại bánh bông lan khổng lồ độc đáo. Bếp trưởng Lư Thái Thành đã sáng tạo công thức riêng, mang lại hương vị không thể nhầm lẫn, kết hợp hài hòa với phong cách Đài Loan. Logo của tiệm mang hai chữ (Yuan Wei) - Duyên vị, là biểu tượng cho sự sáng tạo và duyên dáng. Grand Castella không chỉ tự hào với thị trường nước nhà mà còn mở rộng tầm nhìn sang nhiều quốc gia khác như Singapore, Malaysia…
Với khẩu hiệu “Duyên vị cuộc sống”, Grand Castella ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối năm 2017, mang đến cơ hội trải nghiệm vị bánh danh tiếng ngay tại quê nhà. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp đã đóng góp vào sự thành công của Grand Castella. Quy trình làm bánh nghiêm ngặt, đòi hỏi sự chăm chỉ và tỉ mỉ từ nhân viên, với việc tuân thủ các quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm. Sự sáng tạo không ngừng là điểm đặc biệt, giúp tạo ra những công thức bánh mới, giữ vững đặc trưng độc đáo của Castella.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 3/131 Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0901 862 592
Email: [email protected]
Website: BanhKemBo.com
Fanpage: https://www.facebook.com/banhkemgrandcastella/
9. Paris Baguette
Paris Baguette là thương hiệu thuộc tập đoàn SPC Hàn Quốc, có hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Paris Baguette ra đời từ năm 1986, đến nay đã đi tiên phong và dẫn đầu văn hóa bánh tươi tại Hàn Quốc.
Triết lý kinh doanh: Tạo thế giới hạnh phúc với chất lượng hàng đầu, tôn trọng khách hàng và đối mặt với thách thức một cách sáng tạo. Với hơn 3.500 cửa hàng tại Hàn Quốc và 200 cửa hàng ở nhiều quốc gia, Paris Baguette cam kết mở thêm 3.000 cửa hàng trên toàn cầu vào năm 2020.
Bánh tại đây ngọt vừa, béo thanh, không gây ngán. Sự độc đáo trong trang trí từ Paris Baguette luôn tạo điểm nhấn riêng cho từng loại bánh. Nguyên liệu tự nhiên như dâu tây, chanh leo, cam, xoài… được sử dụng để làm bánh, không chứa chất phụ gia. Bánh được trang trí bằng kem tươi và socola trắng, đen, mang hương vị châu Âu.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: B1-K4 Vincom Center Metropolis, 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 3201 2192
Fanpage: https://www.facebook.com/PARISBAGUETTEVN/
10. Naonao Cheesecake & Tart
Naonao Cheesecake & Tart nằm tại đường Kim Mã, mang lại không gian ấm cúng và thoải mái. Quán cung cấp nhiều loại bánh ngon như cheesecake và các loại bánh Nhật Bản. Trong số đó, bánh Cheese cake là đặc sản nổi bật với hình dạng tam giác tiện lợi. Sự kết hợp tinh tế của kem phô mai, bánh nhúng cà phê thơm ngon, và lớp cacao đắng phủ trên cùng, hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách.
Naonao Cheesecake & Tart đặt rất nhiều công sức và thời gian vào việc làm ra chiếc bánh Cheese cake độc đáo này. Hương vị nhẹ nhàng và đơn giản, không quá ngọt cũng không quá béo, phản ánh chính xác phong cách bánh Nhật.
Địa chỉ: 481 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 3223 8555