1. Salad Mực Cay
Nguyên liệu chính:
- 475gr mực tươi (khoảng 2 con mực)
- 1 muỗng canh muối biển
- 1/3 quả dưa chuột
- 50g cà rốt - ½ củ hành tây
Nguyên liệu cho phần gia vị:
- 2 muỗng cà phê tiêu
- 3 muỗng canh bột ớt
- 3 muỗng canh đường
- 3 muỗng canh giấm
- 2 muỗng cà phê tỏi băm
- 1 muỗng canh hành băm
- 1 muỗng cà phê muối
- 1 muỗng canh vừng trắng
Cách chế biến:
Bước 1: Rã đông mực, Bước 2: Loại bỏ phần ruột, Bước 3: Loại bỏ mắt, Bước 4: Loại bỏ phần da, Bước 5: Làm sạch mực, Bước 6: Rửa sạch, Bước 7: Đun sôi nước, Bước 8: Trần mực, Bước 9: Để nguội, Bước 10: Thái mực, Bước 11: Làm gia vị ướp, Bước 12: Ướp, Bước 13: Chuẩn bị rau
2. Salad Mực Cuộn Rau
Mực Cuộn Rau Hấp
Món Salad Mực Ống Rong Biển
Salad Mực Ống Rong Biển
Món Salad Mực Phổ Tai
Salad Mực Phổ Tai
Salad Mực Phổ Tai Theo Phong Cách Thái
Salad Mực Kiểu Thái
6. Salad Mực Nướng
Salad Mực Nướng
7. Salad mực Hàn Quốc
Đặc Sản Hàn Quốc: Salad Mực Hấp
Món Ăn Độc Đáo: Salad Mực Khoai Môn Chiên Giòn
Thưởng Thức: Salad Mực Khoai Môn Chiên Giòn
9. Salad mực sả kiệu
Thưởng Thức: Salad Mực Sả Kiệu
10. Salad mực dưa chuột, xà lách xoong
Món Mới: Salad Mực Dưa Chuột, Xà Lách Xoong