Hôm nay Mytour sẽ giới thiệu đến bạn 10 thương hiệu bột mì làm bánh ngon, chất lượng tốt nhất tại Việt Nam, đảm bảo sẽ thu hút sự quan tâm của các chị em nội trợ.
Bột mì là một trong những nguyên liệu không thể thiếu để làm bánh ngon. Hãy tham khảo top 10 thương hiệu bột mì làm bánh ngon, chất lượng tốt nhất tại Việt Nam để chọn loại phù hợp nhất với bạn.
Bột mì Baker's Choice
Bột mì Baker's ChoiceBột mì Baker's Choice là sản phẩm của tập đoàn Interflour, đạt các giải thưởng ISO 9001:2008, FSSC 22000:2011 và tuân thủ tiêu chuẩn an toàn thực phẩm HACCP.
Bột mì Baker's Choice có hàm lượng protein cao đến 9.7%, làm cho bánh mềm và không quá nhẹ. Sản phẩm được thiết kế với túi zip tiện lợi để bảo quản và sử dụng, là loại bột chuyên dùng để làm bánh mì, mì, bánh bao, há cảo,...
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, mang lại sự yên tâm cho người tiêu dùng khi sử dụng.
Giá tham khảo: Khoảng 28.000 đồng/kg
Bột mì Hoa Ngọc Lan
Bột mì Hoa Ngọc LanBột mì Hoa Ngọc Lan được sản xuất bởi công ty Vinaflour Việt Nam, có hàm lượng protein cao lên đến 10-11%, thích hợp cho nhiều loại bánh ngọt như bánh rán, bánh donut, bánh quẩy, bánh gối, bánh gato,...
Bột mì Hoa Ngọc Lan cam kết không sử dụng hóa chất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bao bì sản phẩm làm từ PE, một loại nguyên liệu sạch và thân thiện với môi trường.
Giá tham khảo: Khoảng 25.000 đồng/kg.
Bột mì Meizan
Bột mì MeizanBột mì Meizan là sản phẩm xuất xứ từ công ty Vietnam Flour Mills Ltd. (Công ty Xay lúa mì Việt Nam), được sản xuất từ việc xay lúa mì đảm bảo an toàn và thơm ngon. Bột mì Meizan có thể sử dụng để chế biến nhiều món bánh và mì như bánh mì, bánh bông lan, bánh ngọt, bánh rán, pizza, mì, bánh bao,...
Ngoài ra, bột mì Meizan còn có thể được sử dụng để tẩm ướp và chế biến các món ăn khác, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.
Giá tham khảo: Khoảng 26.300 đồng/kg
Bột mì Đại Phong
Bột mì Đại PhongBột mì Đại Phong là sản phẩm của công ty Đại Phong thành lập từ năm 1954, là một trong những công ty bánh ngọt nổi tiếng tại Việt Nam. Sản phẩm bột mì Đại Phong có thành phần chính từ lúa mì thiên nhiên, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
Sản phẩm này có thể được sử dụng để chế biến nhiều loại bánh khác nhau như bánh mì, bánh bông lan, bánh ngọt, gà tẩm bột, hải sản tẩm bột,... Sử dụng bột mì Đại Phong sẽ mang lại những chiếc bánh thơm ngon, mịn màng và giàu dinh dưỡng.
Giá tham khảo: Khoảng 23.000 đồng/kg
Bột mì Xe Đạp
Bột mì Xe ĐạpBột mì Xe Đạp được sản xuất bởi công ty TNHH Bột mì CJ-SC Toàn Cầu, là một trong những thương hiệu bột mì hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dựa trên công nghệ của Hàn Quốc và Nhật Bản, đảm bảo an toàn và đáp ứng tối ưu nhu cầu của người sử dụng.
Bột mì Xe Đạp có nhiều loại như Xe Đạp hoàng kim, đỏ, xanh, xanh lá, hồng, vàng, nâu phù hợp để chế biến thành từng loại bánh khác nhau, để chị em tha hồ lựa chọn.
Đơn giá: Khoảng 27.000 đồng mỗi kg
Bột mì Beksul
Bột mỳ BeksulBột mì Beksul được sản xuất bởi công ty CJ Food có nguồn gốc tại Hàn Quốc, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cam kết không sử dụng chất bảo quản độc hại, hóa chất, hoàn toàn đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Sản phẩm này được dùng để chế biến nhiều loại bánh như bánh mì, cookie, muffin, bánh nướng, waffle,... thơm ngon vô cùng, loại bột này được rất nhiều người sử dụng rộng rãi khi làm bánh mì.
Đơn giá: Khoảng 36.000 đồng mỗi kg
Bột mì Tài Ký
Bột mỳ Tài KýThương hiệu bột mỳ Tài Ký có nguồn gốc xuất xứ ở Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo chuẩn chất lượng, vệ sinh, không chứa hóa chất độc hại. Những sản phẩm bột mỳ của Tài Ký vô cùng đa dạng thích hợp để chế biến nhiều loại bánh khác nhau gồm: Bột mỳ số 13 hay dùng làm bánh mì, bột mỳ số 8 hay dùng làm bánh bao, bánh bông lan, bột mỳ số 11 hay dùng chế biến một số loại bánh như bánh sandwich, bánh su kem, bánh donut,... tha hồ cho người tiêu dùng lựa chọn.
Đơn giá: Khoảng 32.000 đồng/kg
Bột mỳ Địa Cầu
Bột mỳ Địa CầuĐịa Cầu là thương hiệu bột mỳ có xuất xứ ở Trung Quốc, đây là thương hiệu vô cùng gần gũi với chúng ta dễ tìm mua, giá thành rẻ, có thể chế biến nhiều loại bánh nhưng chủ yếu là bánh mì, hoành thánh,...
Đơn giá: Khoảng 20.000 đồng/kg.
Bột mỳ Bông Hồng Xanh
Bột Mì Bông Hồng XanhBột Mì Bông Hồng Xanh là thương hiệu của công ty Vimaflour, Việt Nam. Đây là loại bột mỳ vừa rẻ vừa thơm ngon, thích hợp để làm bánh bao, vỏ bánh trung thu, bánh mì đều thơm ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng.
Đơn giá : Khoảng 18.000 đồng/kg.
Bột mỳ Prima
Bột mỳ PrimaBột mỳ cao cấp Prima có xuất xứ từ Singapore, đây là loại bột mỳ được trộn từ lúa mì cứng và lúa mì mềm không chứa bột nổi, có hàm lượng protein khoảng 8-9% nên khi làm bánh sẽ mềm, xốp và thơm ngon. Có thể sử dụng làm bánh ngọt, bánh bao, bánh mì,...
Đơn giá: Khoảng 61.000 đồng/kg.
Hi vọng thông tin về 10 thương hiệu bột mì trên sẽ giúp bạn chọn được một thương hiệu bột mì ngon và chất lượng phù hợp. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.
Hãy chọn mua bột các loại chất lượng tại Mytour để làm bánh nhé: