1. Bột trộn sẵn nhân su kem Cerena
Hiện nay, việc làm bánh trở nên dễ dàng hơn với các nguyên liệu trộn sẵn, giúp người làm bánh tiết kiệm thời gian. Bột trộn sẵn nhân su kem Cerena từ Hàn Quốc là lựa chọn lý tưởng để tạo ra bánh su kem truyền thống với hương vani ngọt ngào và béo ngậy. Nguyên liệu này giúp bạn tạo nhân bánh mịn màng, vừa ngọt, không ngán và đặc biệt không cần nấu. Nhân bánh thơm ngon, béo ngậy này phù hợp cho nhiều loại bánh như bánh su kem, bánh cuộn,…
Ưu điểm nổi bật của Bột trộn sẵn nhân su kem Cerena
- Thành phần: Đường, tinh bột bến tính, sữa bột, bột kem thực vật, chất ổn định, muối, hương sữa tổng hợp, chất tạo màu vàng.
- Bột trộn sẵn nhân su kem Cerena được làm từ nguyên liệu tự nhiên và sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.
- Bột trộn nhân kem su rất linh hoạt, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Đây là giải pháp hàng đầu trên thị trường hiện nay về độ an toàn, tiện lợi và hương vị tuyệt vời, giúp bạn sáng tạo những ứng dụng độc đáo mà không lo lắng về phần nhân kem.
- Cách sử dụng bột rất đơn giản: chỉ cần pha bột với nước lạnh hoặc sữa tươi để tạo nhân su kem.
- Sản phẩm có vị ngon béo, mềm mịn, hương vani thơm tuyệt vời, với cấu trúc kem mượt mà, cho sản phẩm đồng nhất và ổn định khi nướng, có thể bảo quản lạnh.
Công dụng của Bột trộn sẵn nhân su kem Cerena Hàn Quốc: Đây là sản phẩm đa năng, không chỉ dùng làm nhân su kem mà còn được dùng để bơm nhân bánh mì, làm nhân bánh pie, bánh pudding, có thể trộn với nước trái cây, sữa chua, sữa tươi,… để tạo hỗn hợp đặc biệt.
Thành phần: Đường, tinh bột bến tính, sữa bột, bột kem thực vật, chất ổn định, muối,…
Sử dụng: Để làm nhân cho các loại bánh như bánh su kem, bánh pie, pudding, gato,…
Giá tham khảo: 105.000 VNĐ
Link mua hàng:https://lambanhanny.com/san-pham/bot-tron-san-nhan-su-kem-cerena-1kg-han-quoc/
2. Bột Trộn Sẵn Vỏ Bánh Choux Fancy’s
Bột Trộn Sẵn Vỏ Bánh Choux Fancy’s là sản phẩm từ Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực nguyên liệu làm bánh và kem trang trí tại Việt Nam và quốc tế. Các sản phẩm của công ty được khách hàng tin dùng, nổi bật với các sản phẩm như kem béo thực vật, kem trang trí bánh, đế bánh đông lạnh, và đặc biệt là bột làm bánh trộn sẵn.
Bột trộn sẵn vỏ bánh choux được chế biến từ các thành phần tự nhiên như tinh bột, sữa bột, đường,… dưới sự giám sát của các chuyên gia hàng đầu, đảm bảo chất lượng và an toàn. Đây là giải pháp lý tưởng để làm bánh thơm ngon chỉ với 3 bước đơn giản: trộn, khuấy, nướng. Sản phẩm có chất lượng ổn định, tính năng linh hoạt và phù hợp cho mọi tiệm bánh, nhà hàng, khách sạn, quán café,…
Thành phần Bột Trộn Sẵn Vỏ Bánh Choux: Bột mì, Muối, Hương vani, Sodium Bicarbonate (E500(ii)), Muối phosphate (E450, E341), Tiosil (E551)…
Cách sử dụng Bột Trộn Sẵn Vỏ Bánh Choux
- Thoa dầu chống dính lên khay nướng. Làm nóng lò ở nhiệt độ trên 200 độ C, dưới 180 độ C.
- Đun sôi nước và bơ trong nồi. Khi nước sôi, giảm lửa và cho toàn bộ bột vỏ bánh choux vào. Khuấy đều đến khi bột hòa quyện, sau đó nhấc nồi khỏi bếp.
- Đổ hỗn hợp bột còn nóng vào máy đánh trứng, dùng mái chèo đánh ở tốc độ cao đến khi hỗn hợp nguội. Thêm từng phần trứng vào và tiếp tục đánh cho đến khi hòa đều.
- Cho hỗn hợp vào bao tam giác có gắn đuôi bắt sò, tạo hình bánh su trên khay. Nướng trong 25 phút.
Giá tham khảo: 105.000 VNĐ
Link mua hàng: https://dungculambanh.com.vn/san-pham/bot-tron-san-vo-banh-choux-bt-02/
3. Bột Trộn Nhân Kem Su Creamy Vit Puratos
Đối với những tín đồ yêu thích bánh su kem truyền thống với vị vani nhẹ nhàng, Bột trộn nhân kem su (Nguyên liệu thực phẩm) Creamy Vit Puratos chính là sự lựa chọn lý tưởng. Chỉ cần trộn bột với nước hoặc sữa lạnh, bạn sẽ có ngay nhân kem su ngọt ngào và tinh tế.
Điểm nổi bật của sản phẩm
- Bột trộn nhân kem su (Nguyên liệu thực phẩm) Creamy Vit Puratos được chế biến từ các thành phần tự nhiên như tinh bột, sữa bột, đường,... dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia thực phẩm hàng đầu, đảm bảo chất lượng và an toàn.
- Bột trộn nhân kem su có tính linh hoạt cao, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Đây là giải pháp tối ưu cho những ai tìm kiếm sự an toàn, tiện lợi và hương vị tuyệt vời, giúp bạn sáng tạo nhiều ứng dụng mới mà không cần lo lắng về nhân kem.
- Sản phẩm có vị béo, mềm mịn với hương vị kem sữa vani tuyệt vời và cấu trúc kem mềm mại, tạo ra sản phẩm có chất lượng đồng nhất khi nướng và có thể trữ lạnh.
- Cách sử dụng rất đơn giản: chỉ cần pha với nước hoặc sữa tươi lạnh, giúp tiết kiệm thời gian cho người làm bánh.
- Ứng dụng: Sản phẩm đa năng, dùng làm nhân cho su kem, eclair, nhân bánh mì, bánh pie, pudding, có thể phối trộn với sữa tươi, sữa chua dâu, hoặc nước trái cây để tạo ra nhân bánh đặc biệt và độc đáo.
Thành phần: Đường (60%), tinh bột biến tính, béo thực vật, bột sữa gầy, hương vani, màu thực phẩm
Cách sử dụng: làm nhân kem cho các loại bánh gato, bánh su kem.
Giá tham khảo: 117.000 VNĐ
Link mua hàng: https://www.beemart.vn/bot-tron-nhan-kem-su-nguyen-lieu-thuc-pham-cremyvit-puratos-1kg
4. Bột Trộn Nhân Su Kem Custard Rich
Bột Trộn Nhân Su Kem Rich cung cấp một giải pháp nhanh chóng để có món kem custard thơm ngon mà không cần qua nhiều bước chế biến phức tạp. Chỉ cần thêm nước và khuấy đều là xong. Sản phẩm Bột Trộn Nhân Su Kem Rich nổi bật với sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chất lượng đảm bảo.
Điểm nổi bật của sản phẩm
Bột Trộn Custard lý tưởng để làm nhân cho bánh su, bánh mì ngọt, bánh tart, pie và các loại bánh nướng khác:
- Giảm thời gian chuẩn bị và chế biến.
- Nhẹ nhàng, dễ sử dụng, và tiện lợi.
- Mịn màng, sánh đặc với màu vàng kem tươi ngon và độ bóng mượt hấp dẫn.
- Hương vị kem tự nhiên thơm ngon.
- Phù hợp với việc nướng.
- Chất lượng ổn định, ứng dụng đa dạng.
Hướng dẫn sử dụng
- Đặt Bột Trộn Custard vào thố cùng với nước hoặc sữa.
- Dùng mái chèo đánh hỗn hợp ở tốc độ thấp trong 30 giây, sau đó tăng lên tốc độ vừa trong 1 phút và cuối cùng là tốc độ cao trong 3 đến 5 phút cho đến khi hỗn hợp mịn và đồng nhất.
- Đem dùng làm nhân hoặc trang trí cho các loại bánh nướng; bảo quản kem còn lại trong tủ lạnh.
Giá tham khảo: 113.000 VNĐ
Link mua hàng: https://www.beemart.vn/bot-tron-nhan-su-kem-rich-1kg
5. Bột Vỏ Bánh Su Kem Mikko
Để làm những chiếc bánh su kem vừa xốp nhẹ vừa mềm mại, sản phẩm Bột Vỏ Bánh Su Kem Mikko là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
Điểm nổi bật của sản phẩm
- Bột Vỏ Bánh Su Kem Mikko đến từ thương hiệu Mikko, nổi bật với công nghệ tiên tiến và tiêu chí 'Không mất thời gian. Ai cũng có thể làm được”, giúp việc làm bánh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
- Bột được xay mịn và đồng đều, hòa quyện nhanh chóng với các nguyên liệu khác, mang lại độ mềm mịn và hương vị thơm ngon cho bánh.
- Sản phẩm đã được trộn sẵn các thành phần cần thiết với tỉ lệ chính xác, giúp bạn tiết kiệm thời gian chế biến mà vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt vời.
Thành phần: Bột mì, chất tạo xốp, ....
Công dụng: Dùng để làm vỏ bánh su kem
Giá tham khảo: 70.000 VNĐ
Link mua hàng: https://www.beemart.vn/bot-vo-banh-su-kem-mikko-1kg