Top 5 loại rượu Sapa đáng thưởng thức khi khám phá Tây Bắc

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Rượu San Lùng Sapa được làm từ nguyên liệu gì?

Rượu San Lùng Sapa được làm từ thóc nương chọn lọc kỹ càng, kết hợp với thảo dược đặc trưng trên núi và được chưng cất theo công thức truyền thống.
2.

Rượu thóc Sapa có nồng độ bao nhiêu độ?

Rượu thóc Sapa có nồng độ khoảng 38 - 40 độ, được làm từ giống thóc của người Dao Đỏ, với hương vị thơm ngon, nhẹ nhàng, dễ uống.
3.

Rượu ngô Sapa được chế biến như thế nào?

Rượu ngô Sapa, hay rượu Bản Phố, được chế biến từ ngô mọc trên vách đá cao, qua quá trình chưng cất tỉ mỉ để tạo ra hương vị thanh mát, đậm đà.
4.

Rượu táo mèo Sapa có tác dụng gì cho sức khỏe?

Rượu táo mèo Sapa có tác dụng giảm đau đầu, chống mất ngủ và giảm triệu chứng chóng mặt hiệu quả nhờ vào quả táo mèo hoang dại dưới chân núi Hoàng Liên Sơn.
5.

Rượu sâu chít Sapa có tác dụng gì đặc biệt?

Rượu sâu chít Sapa, còn gọi là rượu đông trùng hạ thảo, có tác dụng nhẹ nhàng, không gây say mà chỉ tạo cảm giác hơi choáng váng, với màu vàng nhạt đặc trưng.