Cuối tháng đến rồi, hãy cùng nhau tổng kết những loại mì ăn liền bán chạy nhất tại Mytour và tìm hiểu tại sao chúng được đánh giá cao nhé!
Mì tôm là lựa chọn phổ biến nhất, đặc biệt là với sinh viên vì tính tiện lợi và giá cả phải chăng. Đa dạng loại mì từ mì gói, mì ly, mì xào, chua cay, thịt bằm... Hãy cùng xem lại những loại mì được ưa chuộng nhất tại Mytour nhé!
Mì xào Hảo Hảo tôm xào chua ngọt
Mì xào Hảo Hảo tôm xào chua ngọt được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Nhật Bản, kết hợp vị chua ngọt tăng hương vị, sợi mì dài mềm mịn làm người dùng thêm phần thích thú.
Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần cho mì và gói rau vào tô, thêm nước sôi khoảng 400ml, đậy nắp và đợi 3 phút. Sau đó, đổ bớt nước và trộn đều với gói súp sệt, dùng ngay. Điều này làm cho mì Hảo Hảo tôm xào chua ngọt trở nên phổ biến.
Mì Modern lẩu Thái tôm
Mì hiện đại lẩu thái tôm là một trong những loại mì phổ biến của thương hiệu Hiện Đại (Việt Nam) với vị chua ngọt, hơi cay cay, sợi mì nhỏ và dai nước dùng đậm đà, ai ăn cũng thích nếu thêm một quả trứng vào thì thêm ngon
Bên cạnh đó, nó còn rất tiện lợi, nhanh chóng không cần rửa chén hoặc chuẩn bị tô gì, phù hợp với những người bận rộn hoặc không có thời gian, chỉ cần đổ nước sôi đợi 3 phút là có thể sử dụng ngay.
Mì Kokomi 90 tôm vị cay chua
Bạn đã từng gặp tình huống ăn 1 gói không no, nhưng ăn 2 gói thì lại không hết chưa? Nếu có, mì Kokomi 90 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, với trọng lượng lớn hơn các loại mì thông thường là 75g thì Kokomi phiên bản này có trọng lượng lên đến 90g đảm bảo khiến bạn no căng bụng.
Với vị chua, sợi mì thấm gia vị cay khiến bạn không thể dừng ăn, đặc biệt nếu thêm rau thơm vào sẽ tăng hương vị gấp đôi, hãy thử và cảm nhận.
Vì mì có kích thước lớn nên khi nấu bạn nên dùng nhiều nước hơn so với các loại mì khác.
Mì trộn Omachi với xốt Spaghetti
Một phiên bản mì Ý được tổng hợp trong mì trộn Omachi với xốt Spaghetti, với vị chua ngọt từ nước sốt cà chua và thịt. Sợi mì được làm từ khoai tây nên không cần lo lắng về việc nóng trong người hay gây mụn, sợi mì dai dai không gắt và không bị ngán dầu.
Cách sử dụng như sau, đầu tiên cho mì vào tô, sau đó thêm rau. Đổ 400ml nước sôi vào và đậy nắp lại trong 3 phút. Đổ hết nước ra ngoài. Thêm 2 gói xốt vào, trộn đều và có thể thưởng thức ngay.
Mì Đệ Nhất với thịt băm
Loại mì này sẽ khiến bạn cảm thấy như đang thưởng thức một món ngon từ khứu giác đến vị giác, với mùi thơm của tỏi và hành phi, bạn sẽ không thể ngừng nuốt nước miếng. Khi ăn, hương vị của thịt và nước dùng sẽ khiến bạn bất ngờ, cùng với sợi mì dai dai tạo nên một món ăn hấp dẫn.
Cách sử dụng cho mì, súp gói, súp bột và rau sấy vào tô. Đổ khoảng 400 ml nước sôi vào và đậy nắp lại trong 3 phút. Trộn đều và dùng ngay.
Đây là danh sách các loại mì được nhiều người ưa chuộng nhất trong tháng 12 tại Mytour, hãy nhanh chóng đến cửa hàng gần nhất để mua và thưởng thức vị ngon của chúng nhé.