
Anh em chỉ cần đeo vòng đeo lên cổ và hít iPhone có MagSafe hoặc bất kỳ điện thoại nào khác có nam châm. Ở vị trí này, video và hình ảnh ghi lại từ điện thoại sẽ gần như giống với góc nhìn thứ nhất, như là anh em đang nhìn trực tiếp.
Có vô số ứng dụng cho góc nhìn này... từ việc quay phim dưới lưng quần, quay khi ngồi làm việc, hướng dẫn vẽ, hoặc ghi lại các sự kiện đang diễn ra mà vẫn giữ được tay rảnh để làm việc khác và mắt không bị che khuất.
Khám phá góc nhìn đặc biệt FPP (góc nhìn thứ nhất)
Thường thì khi sử dụng camera lớn hoặc nhờ người khác quay giúp, góc nhìn này thường rất khó thu được. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của các camera nhỏ gọn và các phụ kiện, việc quay góc này đã trở nên dễ dàng hơn.
Một thiết bị nhẹ nhàng để thu được góc quay chân thực như góc nhìn thứ nhất.Quay cảnh trước mắt mà vẫn giữ tay rảnh để làm việc
Nếu bạn muốn ghi lại cảnh bạn đang làm gì đó trên bàn làm việc, thiết bị này sẽ giúp bạn rất nhiều. Bạn sẽ có tay rảnh để thao tác với bàn phím, chuột, giấy tờ và các vật dụng khác trên bàn, trong khi camera vẫn tiếp tục quay. Góc quay sẽ nằm ngay dưới cổ của bạn, giúp người xem cảm nhận được các thao tác một cách chính xác. Các công việc khác như sửa xe, thay bánh xe, nấu ăn, may túi da, chỉnh sửa hình ảnh... cũng có thể áp dụng góc quay này. Nếu không có thiết bị này, bạn sẽ phải cầm camera bằng tay hoặc cài đặt góc quay khó khăn hơn hoặc không thu được góc quay như vậy.Quay/Livestream sự kiện mà vẫn không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào
Thấy nhiều bạn khi tham gia sự kiện ca nhạc hoặc livestream lại quên việc thưởng thức sự kiện vì quá tập trung vào việc quay video. Với phụ kiện này, bạn vẫn có thể livestream để mọi người biết bạn đang ở sự kiện, đồng thời vẫn có thể thưởng thức sự kiện một cách thoải mái.Vòng đeo cổ nam châm hít của Telesin có điều gì đặc biệt?
Cực kỳ chắc chắn. Mình thử đeo iPhone 15 Pro Max 1TB của mình vào, chiếc điện thoại dung lượng khổng lồ này rất nặng nhưng vòng đeo vẫn giữ chặt. Điều này cũng nhờ vào việc sử dụng miếng dán da MagSafe từ Khắc tên và vòng nam châm hỗ trợ từ Mophie. Anh em nếu có ý định dùng thì nên thử trước với điện thoại của mình, nếu thấy không chắc chắn thì hãy cân nhắc sửa chữa để chắc chắn hơn.
iPhone từ đời 12 trở lên có MagSafe là có thể sử dụng được. Các điện thoại khác không có thì có thể sử dụng phụ kiện gắn thêm. Trong tương lai, nếu smartphone nào hỗ trợ sạc không dây Qi, chúng ta cũng có thể sử dụng với vòng đeo này nhờ nam châm hít.
Điều chỉnh góc quay qua 3 khớp một cách chắc chắn và ổn định. Mình đã dùng vài lần và thấy nó rất vững chắc, không lỏng lẻo, không rung lắc... và không cần có ốc vít hoặc điều chỉnh gì thêm. Không thể chắc chắn về độ ổn định sau một thời gian dài sử dụng, nhưng với giá chỉ vài trăm ngàn đồng, chúng ta có thể chấp nhận điều này.
Chất liệu vòng đeo linh hoạt, có thể thay đổi hình dạng dễ dàng, phản ánh tốt với mọi điều chỉnh của người dùng. Việc đeo và tháo ra cũng rất dễ dàng, thoải mái sau khi quen với vài lần sử dụng.
Có lớp đệm cao su rỗng giúp giảm rung khi người dùng thở hoặc thở gấp trong quá trình quay. Tổng thể, sản phẩm của hãng này có chất lượng trung bình nhưng trải nghiệm người dùng thì có vẻ được nghiên cứu và phát triển rất kỹ lưỡng.
Chất liệu làm vòng đeo cổ mềm mại và dễ chịu.
Tháo lắp đơn giản.
Có 3 khớp linh hoạt để điều chỉnh góc quay.Đánh giá: Nếu cần thì mua, còn không thì không cần phải mua
Một sản phẩm hữu ích trong thời đại đầy phong phú của hàng hoá. Nếu bạn cần, hãy mua; nếu không, thì thôi. Đừng mua một cách vô lý chỉ vì nghĩ ra các tình huống cụ thể. Việc mua không sử dụng sau đó chỉ là lãng phí và không có lợi ích gì cho mọi người.
Sử dụng nam châm có kích thước tương thích với MagSafe.
Giá chỉ khoảng hơn 300 ngàn đồng.