Cuối tháng vừa qua, tôi và gia đình 6 người đã có chuyến đi tới Phan Thiết. Để thuận tiện cho hành trình, chúng tôi đã quyết định thuê chiếc Sedona với giá 1,5 triệu/ngày. Lý do chính là muốn mọi người trên xe đều có không gian thoải mái và tiện nghi hơn.
Chiếc Sedona thuê của tôi là phiên bản máy xăng, có vẻ là đời 2018. Cảm giác khi lái và ngồi trên xe là rất êm ái và thoải mái. Dù là xe lớn nhưng việc lái lại rất dễ dàng và gọn gàng. Mặc dù không có cảm giác lạ khi chuyển từ xe CX8 sang Sedona, nhưng điều này không làm mất đi sự thoải mái khi lái chiếc Sedona.

Mặc dù Sedona có điểm yếu về cách âm không tốt bằng CX8, và một số điểm nhỏ khác như âm thanh không ấn tượng và không gian hẹp ở hàng ghế trước, nhưng điều này có thể là do sở thích cá nhân. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất là chỗ ngồi lái và hành khách đều cảm thấy thoải mái và tiện nghi.

Sedona thật sự rất phổ biến :D
Tóm lại, Sedona là sự lựa chọn tốt cho những chuyến đi với nhiều người. Không chỉ êm ái mà còn mang lại không gian rộng rãi và thoải mái, đặc biệt phù hợp cho gia đình.
