Nhà hàng Ruby - Almaz tại Hà Nội sẽ tái hiện tinh hoa ẩm thực Pháp với những hương vị tuyệt vời do bếp trưởng Olivier Genique tài hoa mang đến.
Trải nghiệm hương vị chân thực của các món ăn Pháp nổi tiếng tại nhà hàng Ruby - Almaz ở Hà Nội.Với 20 năm kinh nghiệm tại các nhà hàng danh tiếng thế giới, bếp trưởng Olivier Genique sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực Pháp đỉnh cao tại Hà Nội, với các món ăn nổi tiếng trong không gian sang trọng của nhà hàng Ruby – Almaz.
Hành trình 20 năm phát triển cùng ẩm thực Pháp của đầu bếp Olivier Genique
Nước Pháp nổi tiếng với ẩm thực được coi là nghệ thuật, từ sự tinh tế trong nguyên liệu đến cách trang trí và phong cách thưởng thức, tạo sự hài hòa giữa món ăn và đồ uống trong không gian sang trọng. UNESCO đã công nhận bữa ăn Pháp là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại. Những đầu bếp giỏi về ẩm thực Pháp rất hiếm, vì họ cần có tài năng và hiểu biết sâu sắc về văn hóa Pháp.
Olivier Genique - đầu bếp đam mê ẩm thực PhápSinh ra và lớn lên trong nền ẩm thực Pháp truyền thống, Olivier Genique mang niềm đam mê và sự hiểu biết sâu sắc về các món ăn của nước Pháp. Đặc biệt, ông cũng có khả năng sáng tạo xuất sắc và đã có gần 20 năm gắn bó với ẩm thực Pháp tại các nhà hàng Michelin danh tiếng trên thế giới như Le Jardin des Sens (Pháp), Zum Adler (Thụy Sĩ), Palais Coburg (Áo), và khách sạn Sofitel Legend Metropole (Việt Nam),...
Bí quyết thành công trong nghệ thuật ẩm thực của đầu bếp Olivier là sự tôn trọng và lựa chọn nguyên liệu tốt nhất, đảm bảo mỗi món ăn mang đậm hương vị Pháp đích thực.
Vị đầu bếp Olivier Genique không chỉ đam mê ẩm thực Pháp mà còn khao khát lan tỏa vẻ đẹp đặc sắc này tới khắp nơi trên thế giới. Đó là lý do nhà hàng Pháp Ruby - Almaz tại Hà Nội trở thành điểm đến lý tưởng trong hành trình truyền cảm hứng của ông tại Việt Nam.
Trải nghiệm ẩm thực Pháp đẳng cấp với hương vị chân thật tại nhà hàng Ruby Almaz ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội.
Nhà hàng Ruby là một phần đặc biệt của Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz. Suốt nhiều năm qua, nhà hàng đã ghi dấu trong lòng các thực khách yêu thích ẩm thực Pháp tại thủ đô.
Không gian ngoài trời tươi mới của nhà hàng Pháp ở Hà Nội mang đậm bản sắc thơ mộng của nước Pháp.Đặc biệt, với sự góp mặt của đầu bếp Olivier Genique, thực đơn nhà hàng Pháp được tạo ra với phong cách độc đáo. Điển hình là món Patagonian Toothfish (Legine Australe Au Chorizo) với vị ngọt tự nhiên của cá tuyết Patagonia, kết hợp với đậu xanh Fava và cà rốt nghiền của Pháp, cùng xúc xích Chorizo cay mặn tạo nên hương vị hoàn hảo cho thực khách.
Mỗi món ăn đều là sự kết hợp tinh tế của đam mê và nhiệt huyết của đầu bếp để tạo nên hương vị hoàn hảo.Tiếp theo là món Coastal Spring Lamb với hương vị đặc biệt của thịt cừu New Zealand, được chăm sóc tốt trên thảo nguyên và được nướng ở độ chín vừa phải. Món này là minh chứng cho sự lựa chọn kỹ lưỡng nguyên liệu của đầu bếp Olivier Genique, kết hợp với rau củ hầm và tỏi tạo nên hương vị độc đáo.
Sườn cừu nướng Coastal Spring Lamb với các nguyên liệu cao cấp được lựa chọn kỹ càngKhi nghĩ đến ẩm thực Pháp, những thực khách sành ăn sẽ liên tưởng ngay đến hương vị đặc trưng của món pate. Tại nhà hàng Ruby – Almaz, món Pate in crust (Pate En Croute) được chế biến từ gan ngỗng và 3 loại thịt tỉ mỉ theo quy trình công phu trong suốt 4 ngày với tâm huyết của đầu bếp tài hoa Olivier Genique.
Để thịt ngấm đều gia vị, đầu bếp Olivier Genique ướp thịt một ngày, sau đó nấu chậm trong ngày tiếp theo, và sau đó để pate “nghỉ ngơi” 24 tiếng trong tủ lạnh. Hương vị Pate in crust trở nên phong phú hơn khi kết hợp cùng sốt Rossini nấm Truffle, giấm, dầu ô-liu, mù tạt và rau tươi.
Trải nghiệm ẩm thực tinh tế với những món ngon của PhápNgoài các món chính được chế biến tỉ mỉ, thực khách còn được chiều chuộng với các món khai vị và tráng miệng cao cấp như: súp hành kiểu Pháp thơm ngon, súp tôm hùm Bisque hòa quyện hương vị ngọt thanh từ tôm hùm và rau củ, salad phô mai dê giòn ngon kèm pate gan ngỗng nổi tiếng,...
Thưởng thức ẩm thực Pháp không thể thiếu ly rượu vang chất lượng từ bộ sưu tập Vinpearl Selection of Wine. Nhà hàng Ruby – Almaz cũng dành tặng quà rượu vang sang trọng vào những dịp đặc biệt như Valentine 14/02 và Quốc tế Phụ nữ 08/03 cho các khách hàng sử dụng dịch vụ trên 3 triệu đồng và thực khách nữ.
Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Pháp trong không gian sang trọng của nhà hàng Ruby là lựa chọn hoàn hảo cho những dịp sum vầy, kỷ niệm đặc biệt của thực khách.Với diện tích gần 900m2, nhà hàng Ruby – Almaz tạo dựng một không gian đẹp như Paris, tổng hợp tất cả yếu tố quý giá để mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực Pháp đích thực tại Hà Nội. Những món ăn cao cấp theo phong cách Pháp được chế biến bởi tay nghề và lòng nhiệt huyết của đầu bếp Olivier Genique sẽ là điểm nhấn đặc biệt trong những dịp sum vầy cùng gia đình hoặc những dịp đặc biệt của mỗi người.
Hãy đến khám phá hương vị ẩm thực Pháp đa dạng với thực đơn tại nhà hàng Ruby – Almaz (Hà Nội) và trải nghiệm không gian lãng mạn để tạo những khoảnh khắc đáng nhớ!