Mình đã nhận được mẫu tai nghe này từ chương trình Mytour rewards tháng 12/2022. Dù không phải là chuyên gia về âm thanh, nhưng mình chỉ đánh giá sơ bộ dựa trên cảm nhận cá nhân. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ mọi người trong phần bình luận.
Bên trong hộp sản phẩm có tai nghe, cáp loại C, cáp 3.5mm ra type C (dài 1 mét) và hướng dẫn sử dụng. Thiết kế sản phẩm rất đẹp và tinh tế, không có phần nhựa thừa, màu sắc cũng rất ấn tượng.
Hai miếng đệm tai có khả năng xoay một góc 90 độ, giúp tai nghe trở nên gọn gàng khi lưu trữ. Theo đánh giá của tôi, lớp đệm trên miếng đệm tai này mềm mại, thoải mái khi đeo, và có khả năng cách âm rất tốt.
Chi tiết các nút bấm trên miếng đệm tai (theo thứ tự từ trên xuống):
- Nút điều chỉnh âm lượng: đồng thời là nút chuyển bài hát khi nhấn giữ trong 2 giây. Khi giữ cả hai nút cùng một lúc, chế độ EQ sẽ được chuyển đổi khi phát nhạc.
Khi sử dụng cáp 3.5mm ra type C này, tai nghe sẽ hoạt động như một tai nghe có dây thông thường mà không cần mở nguồn hay bật Bluetooth. Tín hiệu và điện sẽ được truyền từ smartphone qua dây cáp 3.5mm để phát nhạc.
Phần vỏ phía trên cũng được bọc lớp xốp mềm và có in tên hãng.
Bên hông có khớp nối có thể kéo dài hoặc thu nhỏ để tai nghe vừa với đầu của người dùng.
Biểu tượng ở bên có microphone cũng là nút bật/tắt microphone.
Mặc định, khi kết nối qua Bluetooth, microphone sẽ tự động kích hoạt khi có cuộc gọi đến. Khi nhấn nút, một đèn đỏ sáng ở đầu microphone (khi này microphone sẽ ngừng ghi âm thanh)
Microphone có thể xoay ra phía trước hoặc sau góc 270 độ.
Khi kết nối với smartphone, bạn sẽ thấy % pin của tai nghe xuất hiện trong giao diện kết nối Bluetooth. Khi bật nguồn, tai nghe sẽ tự động kết nối lại với smartphone mà nó đã kết nối lần cuối khi tắt nguồn.
Tổng thể, đây là một sản phẩm khá ổn trong tầm giá, phù hợp cho những ai làm văn phòng và cần tai nghe có khả năng cách âm tốt.
Xin chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ trong thời gian qua.
Rất cảm ơn Mytour và JLab đã đồng hành cùng tôi trong việc viết bài này.#Tai nghe#Phần thưởng từ Mytour#phản hồi#JLab#đánh giá