Khám phá Đà Nẵng trong chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Belle Maison Parosand Hotel Danang 4 sao, chỉ với 3.459.000 đồng/khách. Bao gồm vé máy bay khứ hồi và buffet sáng. Giá ưu đãi áp dụng cho khách lưu trú trong tháng 8. (Khuyến mãi đã kết thúc).
Belle Maison Parosand Hotel Danang 4 sao - 3N2Đ + vé máy bay chỉ 3.459.000 đồng
Belle Maison Parosand Đà Nẵng, khách sạn sang trọng 4 sao quản lý bởi H&K Hospitality, sẽ khai trương vào ngày 01/08/2017.

Nằm tại bãi biển Phạm Văn Đồng và công viên Biển Đông, khách sạn mang đến tầm nhìn đẹp ra biển và thành phố. Bãi biển rộng lớn, cát trắng mịn, thuận tiện cho việc tắm biển.


Thiết kế của Belle Maison Parosand được lấy cảm hứng từ sắc độ ánh sáng biến đổi, tạo nên điểm nhấn sáng bật nhất ven biển Đà Nẵng. Khách sạn với 138 phòng tiện nghi đạt chuẩn 4 sao. Phòng ấm cúng, độc đáo, dịch vụ hoàn hảo. Phòng gia đình có phòng ngủ riêng cho trẻ em, mang lại cảm giác như ở nhà.

Tận hưởng lưu trú tại Belle Maison Parosand với hồ bơi sân thượng ở tầng 20, nhìn ra biển Đà Nẵng và tham gia Roof Top Bar với đủ loại cocktail nhiệt đới và chương trình giải trí hàng tuần.



Chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm tại Belle Maison Parosand không chỉ mang lại trải nghiệm hồ bơi sân thượng, mà còn đưa bạn đến với các tiện ích cao cấp như Spa, phòng tập Gym, nhà hàng phục vụ ẩm thực truyền thống Việt Nam và quốc tế. Lobby Lounge cung cấp đa dạng thức uống và không gian trang nhã, còn Libary Lounge mang lại không gian yên tĩnh, thích hợp để thưởng thức cafe và đọc sách yêu thích.



Theo Mytour.com
***
Tham khảo: Cẩm nang du lịch Mytour.com
Mytour.comTháng Tư 4, năm 2018