VOV.VN - Gần đây, một Youtuber nổi tiếng ở Mỹ đã phát hiện một lượng lớn siêu xe có giá trị hàng triệu USD bị 'bỏ quên' trong các gara ở Los Angeles.
Một Youtuber nổi tiếng ở Mỹ chuyên khám phá về siêu xe đã phát hiện một số gara ngầm trên khắp Los Angeles chứa nhiều siêu xe bị bỏ hoang, không được chăm sóc cẩn thận.

Trong số các gara này, nổi bật là một nhà để xe tại Beverly Hills với hàng chục mẫu xe Bentley, Rolls-Royce và McLaren.
Đáng tiếc, một chiếc Mercedes-Benz SLR McLaren hiếm hoi trong tình trạng không được chăm sóc đúng cách, thậm chí có dấu hiệu của việc nước ngập ở đèn hậu.

Ngoài Mercedes-Benz SLR McLaren, gara còn chứa chiếc siêu xe độc quyền McLaren Sabre, được giới thiệu vào dịp lễ Giáng sinh. Cùng với đó là hai chiếc McLaren Sennas, hai chiếc McLaren Elvas, một chiếc McLaren Speedtail, một chiếc Bugatti Chiron bằng sợi carbon và một chiếc Lamborghini Aventador SVJ. Tổng giá trị của bộ sưu tập siêu xe này có thể lên đến hơn 10 triệu USD.
Tuy nhiên, không phải tất cả các xe trong video này đều bị bỏ quên, mà chỉ đơn giản là đang được lưu giữ trong thời gian dài.
