Trung Quốc: Sản xuất và phân phối hàng nghìn vé giả để xâm nhập Bảo tàng Nghệ thuật Pháp

Buzz

Ngày cập nhật gần nhất: 15/4/2026

Các câu hỏi thường gặp

1.

Tại sao Bảo tàng Louvre lo lắng về vé giả từ Trung Quốc?

Bảo tàng Louvre lo lắng vì vé giả được sử dụng để vào cửa, gây ra thiệt hại lớn và ảnh hưởng đến trải nghiệm của du khách. Các vé giả này được nghi ngờ sản xuất tại Trung Quốc.
2.

Các du khách Trung Quốc sử dụng vé giả có bị phát hiện không?

Có. Nhân viên bảo tàng đã phát hiện nhiều du khách Trung Quốc sử dụng vé giả, có chất lượng in không đảm bảo và khó phân biệt với vé thật.
3.

Bảo tàng Louvre có kế hoạch gì để ngăn chặn vé giả không?

Bảo tàng Louvre đã cảnh báo tất cả nhân viên về việc phát hiện vé giả và đang tìm cách cải thiện quy trình kiểm tra để ngăn chặn tình trạng này tái diễn.
4.

Bao nhiêu vé giả đã được phát hiện bởi hải quan Bỉ?

Hải quan Bỉ đã phát hiện hơn 4000 chiếc vé giả trong một lô hàng từ Trung Quốc, với giá trị khoảng 144.000 euro, cho thấy quy mô của vấn đề này.

Nội dung từ Mytour nhằm chăm sóc khách hàng và khuyến khích du lịch, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không áp dụng cho mục đích khác.

Nếu bài viết sai sót hoặc không phù hợp, vui lòng liên hệ qua Zalo: 0978812412 hoặc Email: [email protected]