Hôm nay, hãy cùng Mytour vào bếp để tự làm sốt phô mai để ăn kèm với khoai tây chiên thơm ngon và béo bất ngờ nhé!
5 phút Chế biến
5 phút Dành cho
2 người
Khoai tây chiên thường được kèm theo tương ớt hoặc tương cà, nhưng hôm nay, Mytour sẽ hướng dẫn bạn cách làm nước sốt phô mai để ăn kèm với khoai tây - một sự kết hợp độc đáo và hấp dẫn. Chắc chắn bạn sẽ thích ngay từ lần thử đầu tiên!
Nguyên liệu cho sốt phô mai
- 1/2 bịch sữa tươi có đường
- 2 lát phô mai
- 1 miếng phô mai Con Bò Cười
- Đường
Cách làm sốt phô mai
Bước 1 Làm sốt phô mai
Hãy đổ 1/2 bịch sữa tươi vào nồi, cùng với 2 lát phô mai, 1 miếng phô mai Con Bò Cười và 1 muỗng canh đường. Đun lửa nhỏ và khuấy đều liên tục cho đến khi nước sốt sệt lại như ý muốn, sau đó tắt bếp.
Làm sốt phô maiBước 2 Thành phẩm
Và đây là nước sốt phô mai thơm ngon của bạn. Hãy đổ sốt ra chén và dùng cùng khoai tây chiên giòn để thưởng thức ngay thôi.
Thành phẩmThưởng thức
Sốt phô mai mịn màng hấp dẫn. Khoai tây chiên giòn nóng, chấm vào nước sốt béo ngậy, ngọt ngào, thơm lừng thì không gì sánh kịp. Bạn có thể dùng sốt này để chấm các món chiên khác cũng thật ngon. Hãy thử ngay nhé!
Sốt phô maiXem clip Tik Tok hướng dẫn làm sốt phô mai nhé!
Đó là công thức làm sốt phô mai thơm béo mà Mytour muốn chia sẻ với bạn. Đơn giản đúng không? Hãy ghi nhớ công thức này để thể hiện tài năng nấu nướng của bạn khi có cơ hội nhé!