Không chỉ là món ngon độc đáo, pudding đậu nành còn là bí quyết thải độc, giải nhiệt cho cơ thể, chống lão hóa, tôn vòng 1, làm đẹp da, và dễ làm nữa!
Tại sao pudding đậu nành được ưa chuộng trong menu buffet nướng?
Muốn đổi khẩu vị từ lẩu Nhật, lẩu Hàn, bạn hãy thử ngay buffet lẩu nướng kiểu Singapore tại D2 Giảng Võ. Với những loại thịt quen thuộc như lợn, gà, đà điểu, bò Mỹ, tôm, mực, bạch tuộc, cá hồi,… cùng cách tẩm ướp và sốt chấm mới lạ, bạn sẽ có trải nghiệm thú vị!
Khám Phá Hương Vị Lẩu Nướng Singapore...
Mình nhận thấy rằng trong menu buffet của Sing BBQ, đậu xuất hiện ở nhiều món như salad khai vị, súp đậu Singapore nhẹ nhàng, lẩu đậu, và đặc biệt là pudding đậu ở tráng miệng. Nhân viên ở đây giải thích rằng vì lẩu và nướng thường nóng và nhiều chất, nên cần có món thanh mát như đậu để cân bằng dinh dưỡng.
Trải Nghiệm Hương Vị Độc Đáo Tại Sing BBQ
Cuối bữa, mình quyết định thử ly pudding đậu và phải nói rằng món này thật sự ngon. Pudding có màu sữa đặc láng mịn, độ mềm mượt, khi nếm, vị ngọt nhẹ mát rượi ngay lên đầu lưỡi. Món này vừa có hương vị thơm của đậu nành, vị béo của kem tươi, và vị ngọt nhẹ nhàng của mật ong. Mình đã hỏi cách làm, hóa ra nó rất đơn giản!
Thực Hiện Món Này Cực Kỳ Đơn Giản, Nguyên Liệu Nhẹ Nhàng
Làm Pudding Đậu Nành Thơm Ngon, Mềm Mịn Như Tại Sing BBQ
Nguyên Liệu (Cho 3 – 4 Người): 300ml Sữa Đậu Nành (Có Thể Mua Sẵn Hoặc Tự Nấu), 130g Kem Tươi (Whipping Cream), 15g Đường (Theo Sở Thích Ngọt Của Bạn, Có Thể Giảm Cho Phù Hợp), Mật Ong, 7.5g Lá Gelatin.
Bước Đầu Tiên, Ngâm Lá Gelatin Trong 1 Bát Nước Lạnh.
Đặt Nồi Lên Bếp, Cho Sữa Đậu Nành Và Đường Vào, Đun Khuấy Liên Tục Cho Đường Tan Hết. Chờ Khi Sữa Nóng Lên (Không Cần Sôi), Bạn Có Thể Tắt Bếp.
Tự Do Ước Lượng Lượng Đường Theo Sở Thích Cá Nhân
Vớt Lá Gelatin Ra, Vắt Bỏ Nước Thừa Và Thả Vào Nồi Sữa, Khuấy Đều Cho Lá Tan. Sau Đó, Đổ Kem Tươi Vào, Tiếp Tục Khuấy Đều.
Bây Giờ, Chuẩn Bị 1 Đồ Đựng, Có Thể Là Khuôn/Bát/Cốc Thủy Tinh, Đặt Rây Lên Miệng Và Từ Từ Rót Hỗn Hợp Sữa – Kem Vào. Mục Đích Lọc Qua Rây Này Là Để Bánh Pudding Thu Được Mềm Mịn, Không Tì Vết.
Lọc Càng Kỹ, Pudding Càng Mềm Mịn
Nếu Sau Khi Rót, Bề Mặt Hỗn Hợp Nổi Lên Bong Bóng, Hãy Dùng Khăn Giấy Hoặc Khăn Sạch Nhẹ Nhàng Hớt Bỏ Những Bong Bóng Đó Để Hỗn Hợp Mịn Đều. Đặt Nó Vào Ngăn Mát Tủ Lạnh. Chỉ Cần Pudding Đông Lạnh, Bạn Có Thể Thưởng Thức. Bạn Còn Có Thể Thêm Một Chút Mật Ong Làm Topping Ở Phía Trên Như Ở Sing BBQ Để Bánh Ngon Hơn Nhiều Và Tốt Cho Sức Khỏe!
Tự Do Sáng Tạo Topping Để Làm Pudding Thêm Phần Ngon và Đẹp Mắt
Mình Cảm Thấy Sing BBQ Rất Tinh Tế Khi Linh Hoạt Thay Đổi Các Món Đậu Khác Nhau Trong Bữa Ăn. Điều Này Giúp Thực Khách Giữ Thanh Nhiệt và Cân Bằng Dưỡng Chất Mà Không Gây Ngán. Thực Sự Là Một Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Dịp Tết Này Để Chống Ngán và Làm Nhẹ Cơ Thể!
Đừng Bỏ Lỡ Thực Đơn Tráng Miệng Tại Sing BBQ, Cực Kỳ Hấp Dẫn!
Trong Thực Đơn Tráng Miệng Của Sing BBQ, Không Chỉ Có Pudding Đậu Nành Mà Còn Có Chè Thạch Mít, Chè Sen Ong Nhãn, Matcha Pudding Và Các Loại Bánh Ngọt, Mouse,… Đều Đáng Thử. Hãy Dành Thời Gian Thưởng Thức Hương Vị Singapore Và Khám Phá Những Món Ngon Mà Mình Vừa Giới Thiệu Ở Sing BBQ Nhé!
>>> Nhận Ngay Ưu Đãi 25% + Tặng Coca Tươi Tại Sing BBQ Tháng Này!
Địa Chỉ Sing BBQ: Lô 3-4, Tầng 2 - Tòa Nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình.
>> Chia sẻ bí quyết nấu gà quay thơm ngon chỉ với một chiếc chảo
>> Học ngay 4 cách chiên khoai tạo nên lớp vỏ vàng giòn, thơm ngon lâu ỉu