Điều này là một tin vui đối với những người yêu thích hành trình siêu xe tại Việt Nam nói chung và CarPassion nói riêng.
Vào ngày 14/3/2023, ca sĩ Tuấn Hưng đã tiết lộ trên trang cá nhân về việc hành trình siêu xe lớn nhất tại Việt Nam CarPassion sẽ trở lại. Trong bài viết của anh, cũng đề cập đến sự xuất hiện của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường - một trong 2 người sáng lập của hành trình siêu xe, cũng như một chủ showroom siêu xe nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh.

Hành trình siêu xe CarPassion đã tạm dừng vào năm 2020 sau khi đại gia phố núi thông báo rời bỏ để dành thời gian cho gia đình. Trong thông báo mới, Tuấn Hưng cũng tiết lộ rằng hành trình siêu xe sẽ có tên gọi mới là Car Passion Legend và những thành viên được đề cập bao gồm Minh 'Nhựa', Nguyễn Quốc Cường và Hoàng Kim Khánh.
Có nhiều người tỏ ra tò mò liệu Minh Nhựa và Hoàng Kim Khánh có tham gia với dàn siêu xe trị giá vài trăm tỷ của họ hay không? Tuy nhiên, ca sĩ Tuấn Hưng vẫn chưa có thông báo cụ thể về thời gian diễn ra hành trình siêu xe.
Hành trình siêu xe đầu tiên tại dải đất hình chữ S đã chính thức diễn ra vào cuối tháng 8/2011, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và Phan Hùng Cường (Cường Luxury) là những người đi đầu. Với quy mô lớn nhất tại Việt Nam, cuộc diễu hành đã thu hút gần 30 siêu xe danh tiếng, khởi hành từ hai miền của đất nước và hội ngộ tại thành phố biển Đà Nẵng.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường dẫn đầu đoàn từ TP. HCM trong mùa đầu tiên với chiếc Lamborghini Murcielago.
Không chỉ là nền tảng cho sự phát triển và khẳng định phong trào 'chơi' siêu xe tại Việt Nam sau này, như các năm trước, hành trình siêu xe Car Passion Legend vẫn sẽ tổ chức các chương trình từ thiện tại mỗi điểm dừng chân nhằm hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn.


Hiện tại, garage của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đang chứa đựng 2 chiếc Ferrari bao gồm F8 Tributo và SF90 Spider trị giá khoảng 80 tỷ đồng. Ngoài ra, đại gia phố núi còn sở hữu Porsche 911 GT3 thế hệ mới, Rolls-Royce Wraith và Bentley Continental GT thế hệ mới.

Garage trị giá hàng trăm tỷ của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường.
Là bạn thân của Nguyễn Quốc Cường, Minh Nhựa hiện sở hữu 'thần gió' Pagani Huayra và đang đợi McLaren Elva về nước. Hoàng Kim Khánh cũng không thua kém với Lamborghini Aventador S LP740-4, Ferrari 488 Pista Spider, McLaren Senna và Koenigsegg Regera đang bảo dưỡng tại Thụy Điển.


Hai siêu xe có giá trị cao nhất tại Việt Nam hiện đang thuộc sở hữu của Hoàng Kim Khánh và Minh Nhựa.
Sau 3 năm vắng bóng, số lượng siêu xe tại Việt Nam đã tăng đáng kể cả về số lượng lẫn chủng loại. Với sự trở lại này, Car Passion Legend có khả năng sẽ là hành trình có tổng giá trị xe lớn nhất từ trước đến nay.
