

Cabasse The Pearl Myuki là loa hoạt động có độ phân giải cao với các kết nối đầy đủ cho phép phát nhạc đồng thời từ nhiều nguồn khác nhau như TV, đầu đĩa than, máy phát CD hoặc NAS. Điều đặc biệt là tính năng wifi thông minh sẽ tự động tối ưu hóa chất lượng mạng không dây mà không gây gián đoạn trong quá trình phát nhạc. Pin có thể sử dụng liên tục trong 12 giờ.

The Pearl Myuki được trang bị củ loa toàn dải 45mm kiểu màng Dome cho âm thanh mạnh mẽ lên đến 99 Db RMS, cùng với bộ đôi loa bass bố trí đối cực Push-Push để tạo ra âm trầm sâu mạnh. Loa cũng tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như Streaming với độ phân giải cao; DFE (Dynamic Fidelity Enhancer); Tự động cân chỉnh âm sắc.
Về mặt thiết kế, The Pearl Myuki có kiểu dáng gọn nhẹ, hiện đại và thời trang với đường kính 17cm, trọng lượng khoảng 2kg. Bên cạnh đó, vỏ loa được thiết kế với đường viền mạ chrome trên nền màu đen hoặc trắng.

Có tay cầm tích hợp trên thân loa giúp dễ dàng mang đi chuyển qua các phòng khác một cách thuận tiện.

Các nút điều khiển cảm ứng được tích hợp.

Túi đựng đặc biệt của The Pearl Myuki.


Bên cạnh đó, tại sự kiện VibeStyle, đã diễn ra trưng bày và giới thiệu hệ sinh thái sản phẩm cao cấp từ thương hiệu Cabasse-Pháp (1950) và Audio Pro-Thụy Điển (1978) mà VibeStyle đang phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.