Whipping cream là gì? Công dụng và cách làm đơn giản nhất – Mytour

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Whipping cream là gì và có công dụng gì trong ẩm thực?

Whipping cream, hay còn gọi là kem sữa tươi, là sản phẩm từ sữa bò với độ xốp và mịn. Nó thường được sử dụng để trang trí bánh, tạo hương vị cho thức uống, và làm món tráng miệng thơm ngon.
2.

Cách làm whipping cream tại nhà có khó không và cần những nguyên liệu gì?

Cách làm whipping cream tại nhà rất đơn giản. Bạn cần sữa tươi nguyên chất và bơ không muối. Chỉ cần đun nóng hỗn hợp này và đánh bông là có ngay kem tươi.
3.

Whipping cream tự làm có thể bảo quản được bao lâu và cách bảo quản ra sao?

Whipping cream tự làm có thể bảo quản trong tủ lạnh khoảng 5-7 ngày. Bạn nên đổ kem vào hộp sạch và đậy kín để tránh bị hư hỏng.
4.

Có những món ăn nào có thể sử dụng whipping cream để tăng hương vị?

Whipping cream có thể sử dụng trong nhiều món ăn như bánh kem, trà sữa, cà phê, và các món tráng miệng như kem sundaes, giúp tăng thêm hương vị và độ béo.