Trong 6 tập đầu của vòng Chinh phục, Rap Việt, việc khán giả không ngừng kêu gọi các HLV thay đổi phong cách ăn mặc trở thành chủ đề vui nhộn trên mạng xã hội. Với việc cả 6 tập đều quay trong một ngày, tạo áp lực và sự mong đợi lớn từ khán giả về trang phục mới của các HLV mỗi khi đối đầu.

Toàn bộ bài chia sẻ về bộ trang phục trong tập 1 vòng Đối đầu Rap Việt của Wowy
Sau màn Chinh Phục, khán giả đã thấy 4 HLV, 2 BGK rực rỡ suốt 6 tuần, nhờ phép thuật của Wowy mà tất cả đều trở nên sáng sủa, tươi tắn. Mặc dù đã sát ngày ghi hình vòng 2, nhưng cả ekip sản xuất vẫn gọi điện thoại đến từng HLV, BGK để gửi yêu cầu thay 4 bộ đồ cho 4 tập thi đấu của vòng 2, thay vì chỉ 1 bộ như ban đầu. Điều này khiến các fan hâm mộ vô cùng phấn khích. Đây là bộ trang phục Wowy đã chuẩn bị cho đội của mình, là bộ BLACK ALL BLACK sang trọng.

1. Vest nhung hoàn chỉnh được Wowy làm riêng theo số đo cơ thể của mình, được tạo nên bởi nghệ sĩ thiết kế vest nổi tiếng Việt Nam - HIEP HENRY. Với sự tư vấn chuyên nghiệp từ stylist Diệp Linh Châu, anh rất hài lòng với bộ vest này, giá 18 triệu. Có nhiều bộ vest chỉ với vài trăm triệu, nhưng đối với Wowy, một chiếc vest màu đen là đủ sang trọng.

2. Mắt kính Off White màu đen, giá 11 triệu - đơn giản chỉ cần màu đen và phong cách, Wowy cho rằng nó làm anh trở nên phong độ và hấp dẫn. Trong chương trình, Wowy được khán giả nhận xét là rất đẹp trai, và với Wowy, việc tự tin là điều quan trọng nhất.

3. Đôi giày Dr. Martens x Raf Simon, giá 12 triệu - một đôi giày mẫu cũ nhưng vô cùng nổi tiếng. Wowy thích và cho rằng chúng rất phù hợp. Trước buổi diễn, Wowy quyết định tham gia như một vũ công phụ để hỗ trợ Lăng LD và Jbee7. Đối với một buổi nhảy nhiều, việc mang đôi giày tây mới có thể làm mất cảm giác, nhưng với đôi giày này, Wowy cảm thấy thoải mái và có thể thể hiện mình tốt nhất cùng các thí sinh trong đội. Wowy rất hạnh phúc vì quyết định này. Mắt kính và giày được chọn lựa bởi stylist Ryan Thai Son Hoang Vo.


Cộng đồng fan thích thú trước những hành động đáng yêu của Wowy trong Rap Việt
4. Đồng hồ Franck Muller (FM): Bởi vì Wowy chọn trang phục đơn giản, ít màu sắc hơn so với vòng 1 cho buổi biểu diễn của đội mình ở vòng 2, anh quyết định tập trung vào chiếc đồng hồ. Đúng, đồng hồ của Wowy không phải là RM (Richard Mille) như một số bạn nghĩ, bởi Richard Mille là dòng đồng hồ cao cấp hơn. Đồng hồ mà Wowy đang sử dụng là Franck Muller dòng V45 gold rose diamond, có giá khoảng 60k USD tại cửa hàng chính hãng ở Việt Nam, và khoảng 38k-48k USD nếu mua xách tay từ Dealer tại Việt Nam.

Đồng hồ Franck Muller Vanguard siêu sang của Wowy, có giá lên đến 1,4 tỷ đồng.
5. Tóc đầu đinh: Điều này thú vị, đặc biệt là đối với những người làm việc trực tiếp trên phim trường. Wowy đã thực hiện một phép màu khi quay cả 4 tập trong một ngày. Anh đã cạo đầu theo 4 kiểu khác nhau, do nghệ sĩ tóc Hà Hiền của 4RÂU thực hiện ngay tại phim trường. Điều này giúp Wowy thích nghi nhanh chóng với tình hình và tạo nên sự độc đáo.

Trước khi bắt đầu, hình ảnh của Wowy đã được các fan so sánh với MC Lại Văn Sâm. Ngay lập tức, Wowy đã đăng một bài viết chia sẻ lòng chân thành.

Trang phục của Wowy xuất hiện liên tục trong 6 tuần của vòng Chinh phục, tạo nên điểm nhấn đặc biệt trong chương trình Rap Việt.
—
Đội ngũ biên tập tạp chí
Nguồn: facebook.com/artistwowy/posts/2212847998839793
Tác giả: Vân Hoàng
Wowy chia sẻ bí mật đằng sau trang phục lịch lãm tại vòng Đối đầu Rap Việt.