Các gia đình giàu có ở TP.HCM mang siêu xe ra đường để thưởng thức kỳ nghỉ lễ Quốc khánh vào ngày 2-9 năm nay.

Trong những ngày nghỉ lễ, các con đường trung tâm TP.HCM được trang trí bởi những chiếc siêu xe đa màu sắc đến từ các hãng nổi tiếng như Lamborghini, McLaren, Ferrari...

Trên con đường quận 1, từ trái sang phải, bạn có thể thấy Lamborghini Urus, McLaren 650S Spider, Audi R8 V10 Plus và Ferrari California T. Chiếc Lamborghini Urus này đã được trang bị bộ bodykit của TopCar Design với nắp capô, cánh gió sau và khe hút gió bên hông. Đây là chiếc Urus thứ hai được độ bodykit TopCar Design tại Việt Nam. Giá của bộ bodykit này khoảng 38.000 euro.

Hiện tại, tại Việt Nam, có hơn 10 chiếc Lamborghini Urus đang lăn bánh. Giá bán chính hãng của xe từ 13,1 tỉ đồng, trong khi các đại lý tư nhân đưa ra giá khoảng 20 tỉ đồng.

McLaren 650S Spider màu cam, được trang bị bộ mâm từ thương hiệu 1221. Siêu xe Anh này được trang bị động cơ V8 3.8L, sản sinh công suất lên đến 641 mã lực và mô-men xoắn 680 Nm, kết hợp với hộp số tự động 7 cấp SSG.

Bộ mui cứng của xe có thể mở hoặc đóng trong 15 giây, thậm chí khi đang di chuyển. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 3 giây và đạt tốc độ tối đa 330 km/h.

Audi R8 V10 Plus với bộ lốp màu xanh nổi bật. Đây là một mẫu xe từ Đức, chia sẻ nền tảng với Lamborghini Huracan LP610-4 nhưng có giá bán phải chăng hơn.

Ferrari California T trước đây thuộc sở hữu của một tay chơi xe ở Hải Phòng trước khi được bán tại TP.HCM. Xe được trang bị động cơ phía trước, loại V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất cực đại 552 mã lực.

Gần đó là nơi đậu của Ferrari 488 GTB, Mercedes-Benz G 63 Edition 1, Chevrolet Corvette C7 Stingray và Lamborghini Aventador LP700-4.

Chiếc Ferrari 488 GTB được chủ nhân trang bị nhiều chi tiết làm từ sợi carbon và được trang điểm bằng 'bộ cánh' màu hồng. Ferrari 488 GTB là siêu xe kế tục của 458 Italia, cạnh tranh với Lamborghini Huracan LP610-4.

Mercedes-Benz G 63 Edition 1 đã được trang bị bộ bodykit của Brabus bao gồm nắp capô có thêm lỗ thông hơi lớn làm từ carbon, cản trước được điều chỉnh, dải đèn LED trên mái... Mâm xe được sơn màu vàng đồng. Nội thất bên trong mang phong cách của Maybach.

Lamborghini Aventador Coupe màu xanh dương gần đây đã trở nên phổ biến trên các con đường. Đây là một trong những dòng siêu xe phổ biến tại Việt Nam với số lượng gần 20 chiếc. Xe được giới thiệu lần đầu vào năm 2011.

Chevrolet Corvette C7 Stingray (màu đỏ) được coi là phiên bản 'giảm béo' của Chevrolet Corvette C7 Z06 khi chỉ sử dụng động cơ V8, dung tích 6,2 lít, sản sinh công suất tối đa 460 mã lực. Xe thể thao này từ Mỹ chỉ mất 3,7 giây để đạt vận tốc 100 km/h từ điểm xuất phát.

Và cuối cùng là chiếc Lamborghini Murcielago LP640-4 màu xanh cốm duy nhất tại Việt Nam. Xe nhập về năm 2010 nhưng cho đến bây giờ vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên bản và không gặp phải bất kỳ vấn đề nào.
