(Thethaovanhoa.vn) - Zeka, Đường Giữa của đội, tỏ ra vô cùng tự tin sau chiến thắng ngoạn mục trước EDG.
Trong trận đấu cuối cùng của vòng Tứ kết CKTG 2022, DRX đã có màn lội ngược dòng ấn tượng trước EDward Gaming. Mặc dù trước đó, trận đấu giữa Gen.G Esports (Gen.G) và DWG KIA cũng đầy căng thẳng nhưng chiến tích của DRX lại thu hút nhiều sự chú ý hơn.

Một trong những tuyển thủ tỏa sáng nhất trong chiến thắng ngược của DRX trước EDG chính là Zeka. Dù mới chỉ là kỳ CKTG đầu tiên trong sự nghiệp, nhưng Zeka đã có màn thể hiện vượt ngoài mọi sự mong đợi.

Với những màn thể hiện xuất sắc trước EDG, các tuyển thủ của DRX đang tự tin rất lớn dù sắp đối đầu với Gen.G - nhà đương kim vô địch LCK Mùa Hè 2022 kiêm ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch CKTG 2022.

Zeka cho biết: “Khi nhận ra đó là cuộc đối đầu giữa Akali và Sylas, tôi tự tin rằng mình sẽ thắng. Về màn trình diễn của mình, nếu chúng tôi thua, thì sẽ chẳng có gì để nói. Nhưng chúng tôi đã thắng, nên tôi nghĩ đó chỉ mới là 80% khả năng của tôi. Và 20% còn lại tôi sẽ sử dụng trong trận đấu sắp tới”.

Trong trận đấu với EDG, các thành viên của DRX đã phải cố gắng không ngừng để giành chiến thắng. Tuy nhiên, để đối đầu với một đối thủ mạnh mẽ hơn và đã hiểu rõ về họ, “Rồng Xanh” cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng hơn nữa. Đội tuyển Gen.G chắc chắn sẽ có sự phòng ngự mạnh mẽ hơn, và nếu DRX không nỗ lực thực sự, việc tái lập kỳ tích sẽ rất khó khăn.
