Chỉ cách Đà Lạt khoảng 40km, Zoodoo không chỉ là sở thú thân thiện theo lối kiến trúc Úc mà còn có không khí cắm trại giữa những đồi thông đặc sắc. Điều đặc biệt, bạn sẽ tận hưởng dịch vụ cà phê và ẩm thực tuyệt vời.
Zoodoo – điểm đến với sở thú thân thiện theo phong cách Úc độc đáo ở Lâm Đồng
Zoodoo đặt tại xã Đạ Nhim, Lạc Dương, Lâm Đồng, cách Đà Lạt khoảng 40km, theo hướng Nha Trang – Khánh Vĩnh (TL 723). Mặc dù đường đi hơi xa, nhưng trải qua hành trình đó, bạn sẽ thấy nhẹ nhàng, thư thái và phát hiện ra sự quý giá của thiên nhiên.



Con đường đến Zoodoo rất tuyệt vời và thoải mái. Bạn sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng và thư giãn khi xa lạc khỏi thành phố ồn ào, và quãng đường hơn 30km sẽ không còn là trở ngại. Khu nhà chính của Zoodoo được bao quanh bởi rừng thông, tạo nên tầm nhìn tuyệt vời xuống thung lũng xanh mát.



Tại Zoodoo, du khách sẽ bất ngờ trước độ đa dạng của các loài động vật, từ kangaroo, khỉ, ngựa lùn Pony, đến lạc đà Alpaca và cừu lông. Đặc biệt, du khách có cơ hội gần gũi với thú cưng và tham gia việc cho chúng ăn.



Tại Zoodoo, quy tắc tham quan rất nghiêm ngặt: không tạo ra tiếng ồn, không gây phiền nhiễu, và không được quấy rối động vật. Điều này giúp bảo đảm môi trường thân thiện, nơi mà các loài vật không cảm thấy sợ hãi hoặc bị làm phiền bởi con người. Hàng ngày, vườn thú chỉ mở cửa cho một số lượng khách cố định, theo các chuyến tham quan có lịch trình cố định (có sự hướng dẫn viên đi kèm) để đảm bảo thú cưng có thời gian nghỉ ngơi và tránh tình trạng hoảng loạn vì quá đông người.




Hiện tại, Zoodoo hoạt động trong khoảng thời gian từ 9h – 10h – 11h – 13h – 14h – 15h – 16h, ưu tiên phục vụ những người đã đặt vé trước. Do đó, để đảm bảo có vé tham quan, bạn nên đặt trước ít nhất 1 ngày. Giá vé là 100.000 đồng/người lớn, 50.000 đồng/trẻ nhỏ dưới 1,2m và miễn phí cho trẻ dưới 90cm.





Liên hệ:
Facebook: Zoodoo.dalat
Số điện thoại Mr.Vinh – 0913.110.007
Phong Châu (tổng hợp)
***
Tham khảo: Hướng dẫn du lịch trên Mytour.com
Mytour.comNgày 21 tháng Một, 2019