Caviar, thương hiệu nổi bật tại Dubai với các sản phẩm cao cấp, vừa trình làng bộ sưu tập iPhone 16 phiên bản đặc biệt.
Là thương hiệu nổi tiếng với sự kết hợp giữa vật liệu quý hiếm và công nghệ hiện đại, Caviar tiếp tục khẳng định phong cách xa xỉ với các mẫu điện thoại đẳng cấp. Mẫu iPhone 16 Pro Max “The Great, The Terrible, The Magnificent” đặc biệt, nổi bật với vương miện làm từ vàng 18 karat nguyên chất và đính đá quý.

Vương miện trên mẫu iPhone 16 Pro Max là một thiết kế phù điêu độc đáo, lấy cảm hứng từ ba vị vua huyền thoại: Ivan Bạo chúa, Suleiman Đại đế và Charlemagne. Kiệt tác ba chiều này nặng hơn 1 kg và được chế tác từ vàng 750.
Phần trên của vương miện được trang trí với cây thánh giá, tượng trưng cho mũ của Sa hoàng Nga. Các viên đá quý trên vương miện lấy cảm hứng từ Đế chế La Mã Thần thánh, trong khi phần đế mô phỏng mũ sắt của Suleiman Đại đế. Các họa tiết thực vật mang đậm nét văn hóa phương Đông cũng được thêm vào.
Ngoài vương miện, thân máy còn được trang trí với 402 viên kim cương, hồng ngọc và sapphire, gắn trên nền da thật, tăng thêm vẻ tinh tế và độ bền. Đây là một phần trong bộ sưu tập “Corona” độc quyền của Caviar. iPhone 16 Pro Max “The Great, The Terrible, The Magnificent” chỉ có 3 chiếc được bán ra trên toàn thế giới, làm nổi bật tính hiếm có và sự độc đáo của nó. Mỗi chiếc điện thoại đều được chế tác tỉ mỉ, trở thành món đồ sưu tầm đích thực cho những người yêu thích hàng xa xỉ.

Ngoài các mẫu iPhone với thiết kế vương miện, Caviar còn ra mắt ba mẫu đồng hồ mới, lấy cảm hứng từ những thiết kế huyền thoại của Thụy Sĩ, bao gồm các phiên bản Evergreen, Atlantis và Twilight.
Mẫu đồng hồ Atlantis được lấy cảm hứng từ chiếc Rolex Submariner, với dây da cá sấu màu xanh đậm, tượng trưng cho sự bao la của đại dương. Những chi tiết màu vàng và phần trung tâm của bezel tái hiện vẻ uy nghi của Submariner. Tương tự, các phiên bản Evergreen và Twilight sử dụng tông màu xanh lá cây và đen đặc trưng của Rolex, với vỏ titan bọc da cá sấu, kết hợp độ bền và sự sang trọng.
Các mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ Rolex có mức giá hợp lý hơn, với giá khởi điểm là 9,910 USD (khoảng 251 triệu đồng) cho phiên bản Atlantis. Trong khi đó, mẫu đồng hồ làm từ vàng nguyên chất có giá cao đến 301,070 USD (khoảng 7.64 tỷ đồng) với bộ nhớ 256GB, và lên đến 301,790 USD (khoảng 7.66 tỷ đồng) cho bộ nhớ trong 1TB.
Nguồn: Gizmochina
