Dan Clark Audio NOIRE X là phiên bản kế tiếp của dòng tai nghe AEON 2 NOIRE. Được trang bị hệ thống điều chỉnh âm học Metamaterial (AMTS) mới nhất của Dan Clark Audio và driver được nâng cấp, NOIRE X có màu đen hoàn toàn với miếng đệm tai, headband tự điều chỉnh và lớp kính cường lực Gorilla Glass 3 trên earcups. Với giá $999, đây là một lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích âm thanh chất lượng cao.
Tai nghe Dan Clark Audio NOIRE X được thiết kế xung quanh driver AEON được cải tiến, giúp cải thiện độ cứng và độ đồng nhất của các đơn vị driver so với phiên bản trước. Nhờ vào công nghệ sản xuất mới và kỹ thuật knurling V-Planar tối ưu hóa, driver mới này giúp giảm méo tiếng và tăng cường độ tin cậy, đồng thời mang lại đáp tuyến tần số mượt mà, ít méo và chính xác trên toàn dải tần.
Về mặt thiết kế, NOIRE X kế thừa nhiều đặc điểm từ AEON 2 NOIRE, nhưng được nâng cấp với headband may thủ công và lớp hoàn thiện bằng kính cường lực Gorilla Glass 3. Loại kính này có cấu trúc aluminosilicate kiềm, giúp tăng độ cứng và khả năng chống xước, vỡ vượt trội so với kính thông thường.
Dan Clark Audio cung cấp nhiều loại cáp kết nối bao gồm jack 1/4” và mm kết hợp, XLR 4 chân và 4.4mm. Đối với những người dùng yêu cầu cao về tính linh hoạt, hãng còn mang đến dòng cáp VIVO cao cấp với nhiều tùy chọn về chiều dài và loại đầu nối.Thông số kỹ thuật:
- Cân nặng: 385g
- Hiệu suất: ~94dB/mW
- THD ở 85dB @1KHz: <0.1% trong dải tần 100Hz-8KHz
- Công suất tối thiểu khuyến nghị ở 16Ω: 250mW
