Nothing OS 4.1 ra mắt cùng dòng Phone (4a) vào tháng 3/2026, dự kiến triển khai cho 9 thiết bị đời trước từ đầu tháng 4.
Nothing OS 4.1 là bản cập nhật giữa chu kỳ, ra mắt lần đầu cùng dòng Nothing Phone (4a) vào tháng 3/2026. Bản cập nhật mang đến các tính năng AI mới, cải tiến màn hình khóa và một số tiện ích nâng cấp khác. Trong khi đó, Nothing OS 5.0 dựa trên Android 17 cũng đang trong quá trình phát triển.
Danh sách thiết bị đủ điều kiện
Nothing chưa công bố danh sách chính thức, nhưng bản cập nhật nhiều khả năng sẽ đến với các máy đã dùng Nothing OS 4.0 hoặc ra mắt với phiên bản này. Dựa trên tiêu chí đó, 9 thiết bị dự kiến nhận nâng cấp gồm: Nothing Phone (3), Nothing Phone (3a), Nothing Phone (3a) Lite, Nothing Phone (3a) Pro, Nothing Phone (2), Nothing Phone (2a), Nothing Phone (2a) Plus, CMF Phone 2 Pro và CMF Phone 1.

Lịch triển khai dự kiến
Nothing chưa thông báo lịch chính thức cho các thiết bị đời cũ. Theo một số nguồn tin, dòng Nothing Phone (3) và Phone (3a) có thể nhận OS 4.1 từ đầu tháng 4/2026. Các thiết bị còn lại nhiều khả năng sẽ được cập nhật trong nửa cuối tháng 4, với toàn bộ quá trình triển khai dự kiến hoàn tất vào tháng 5/2026.
Điện thoại Nothing hiện không được bán chính hãng tại Việt Nam. Bạn đọc có thể tham khảo mức giá của một số mẫu smartphone tầm trung bán chạy trong nước như REDMI Note 15 series từ 4 triệu đồng, OPPO Reno15 F từ 9 triệu đồng, Galaxy A56 đang giảm giá khoảng hơn 7 triệu đồng, hoặc Galaxy A57 mới ra mắt với giá sale khoảng 11 triệu đồng.
