Tay cầm Horipad Turbo mới của Hori được trang bị joystick TMR chống trôi và nút khóa đặc biệt giúp vô hiệu hóa các nút Home, Screenshot trong quá trình chơi game.
Hori vừa giới thiệu thêm một lựa chọn tay cầm thay thế cho Switch 2 Pro Controller của Nintendo (giá 2.3 triệu đồng), với tên gọi Wireless Horipad Turbo. Sản phẩm này có giá thấp hơn khoảng 35 USD (khoảng 900.000đ), nhưng lại bổ sung tính năng độc đáo như nút khóa vật lý, giúp tránh việc bấm nhầm, một vấn đề phổ biến với game thủ.

Điểm đặc biệt của Horipad Turbo là nút gạt phía sau, cho phép người dùng vô hiệu hóa các nút chức năng như Home, Screenshot, cộng, trừ ở giữa. Tính năng này giúp game thủ tránh việc vô tình thoát game hoặc mở menu vào những khoảnh khắc quan trọng.

Hori trang bị cho Horipad Turbo joystick TMR chống trôi, một cải tiến đáng giá so với tay cầm chính hãng. Ngoài ra, thiết bị còn có các nút phụ ở mặt lưng có thể gán lại chức năng. Người dùng có thể tùy chỉnh hầu hết các nút, từ nút hành động, cò vai, D-pad đến joystick. Tay cầm còn hỗ trợ tính năng rapid-fire (bắn nhanh).

Về thiết kế, Horipad Turbo có hình dáng khá giống với Switch 2 Pro Controller của Nintendo nhưng được trang bị lớp vỏ nhựa mờ trong suốt. Để giảm giá thành, Hori đã bỏ một số tính năng cao cấp. Tay cầm này không hỗ trợ Amiibo, không thể bật máy Switch 2 từ xa, và cũng không có jack tai nghe mm.
Wireless Horipad Turbo hiện đang cho phép đặt trước tại Nhật Bản với mức giá 7,980 yên (khoảng 1.42 triệu đồng) và có năm lựa chọn màu sắc. Hori vẫn chưa công bố kế hoạch phát hành sản phẩm này ra quốc tế.
Nguồn: The Verge
- Mytour mở đặt hàng máy chơi game cầm tay ROG Xbox Ally và Xbox Ally X với quà tặng hấp dẫn
- Sony ra mắt tay cầm DualSense phiên bản kỷ niệm 20 năm God of War cho PS5
Mời các bạn độc giả cùng tham khảo danh sách các Thiết bị Gaming Gear đang được ưa chuộng tại Mytour:
