HyperWork, thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tối ưu hóa hiệu suất làm việc, chính thức giới thiệu dòng giá đỡ màn hình (Arm màn hình) HyperWork Flexus.
HyperWork Flexus là một sản phẩm đột phá, kết hợp hoàn hảo giữa cột thân chắc chắn và hai tay đòn linh hoạt, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng trong cả công việc và giải trí.
Thiết kế cột đơn, với khả năng điều chỉnh vượt trội nhờ 2 khớp tay đòn
Với phương châm "Flexibility is key", Flexus không chỉ là một giải pháp tiết kiệm không gian mà còn mang lại sự linh hoạt vượt trội trong việc điều chỉnh màn hình cho không gian làm việc hiện đại. Thiết kế thông minh với thân cột chắc chắn nối liền hai tay đòn linh hoạt tạo ra chiếc arm màn hình 3 khớp nối, đảm bảo sự linh hoạt tối đa và độ ổn định mượt mà khi điều chỉnh màn hình ở nhiều góc độ khác nhau.
Trong khi các mẫu arm thông thường chỉ nâng được màn hình tối đa khoảng 415-445 mm, Flexus có thể nâng đến 500 mm từ mặt bàn. Thiết kế gọn gàng và khả năng kê sát tường là những điểm mạnh khi lắp đặt sản phẩm.
Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng
Flexus có khả năng chịu tải từ 3-11 kg và hỗ trợ màn hình có kích thước từ 22-38 inches, là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi mục đích sử dụng, từ công việc văn phòng với màn hình trung bình đến giải trí, chơi game, hay thiết kế đồ họa với màn hình lớn. Đặc biệt, thiết kế và tính năng của Flexus đặc biệt phù hợp với các chuyên gia media, thiết kế đồ họa, tài chính, giảng dạy,... khi cần điều chỉnh linh hoạt góc nhìn hoặc hỗ trợ làm việc với nhiều màn hình. Ngoài ra, khả năng tương thích với màn hình cong của Flexus mang đến trải nghiệm tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng hiện đại.
Cơ chế Quick Release VESA & điều chỉnh lực chống mượt mà
Các mẫu arm màn hình mới nhất từ HyperWork đều chú trọng vào việc nâng cao tính chắc chắn và độ bền của khớp ngàm VESA. Với cơ chế Quick Release VESA, Flexus thừa hưởng cải tiến này, cho phép tháo lắp ngàm VESA dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức, giúp người dùng dễ dàng thay đổi, di chuyển màn hình mà không cần tháo lắp toàn bộ các bộ phận.
Flexus cho phép điều chỉnh lực kháng, hỗ trợ nhiều loại màn hình từ nhẹ đến nặng, đảm bảo thao tác mượt mà khi điều chỉnh màn hình, đồng thời tạo ra một vị trí màn hình lý tưởng ở tầm mắt khi làm việc và giải trí.
Lắp đặt thuận tiện, tương thích với nhiều loại bàn làm việc
Flexus được thiết kế để dễ dàng lắp đặt qua hai phương thức: kẹp bàn (độ dày mặt bàn từ 10-80 mm) hoặc khoan bàn (độ dày mặt bàn từ 10-35 mm, đường kính lỗ khoan từ 10-60 mm), giúp arm phù hợp với đa dạng kiểu bàn làm việc.
Khoang đi dây thông minh, dễ dàng quản lý cáp gọn gàng
Flexus được trang bị khoang đi dây tích hợp trong thân arm, giúp giấu toàn bộ dây kết nối màn hình một cách gọn gàng. Thiết kế này không chỉ giúp không gian làm việc luôn ngăn nắp và chuyên nghiệp mà còn nâng cao tính thẩm mỹ và bảo đảm an toàn khi sử dụng.
HyperWork Flexus đã chính thức lên kệ vào ngày 28/11 với giá bán lẻ là 1,490,000đ, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn trong dịp mở bán. Sản phẩm hiện có mặt tại tất cả các đại lý ủy quyền chính thức của HyperWork và được bán trực tuyến trên website, fanpage và các nền tảng thương mại điện tử chính hãng.
Flexus là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một arm màn hình kết hợp hoàn hảo giữa tính linh hoạt và sự vững chắc. Dù là văn phòng làm việc hiện đại, studio sáng tạo hay không gian chơi game chuyên nghiệp, Flexus giúp người dùng tối ưu tư thế và cải thiện trải nghiệm làm việc.
Hiện tại, mẫu arm màn hình này chưa có sẵn tại Mytour, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số mẫu khác dưới đây!
- Đánh giá HyperWork SilentKey Mini: Dù game thủ có thể không ưng ý, nhưng dân văn phòng thì lại "phải lòng", giá chỉ 749K
- "Chiếu mới" bắt trend setup với Arm và khay đi dây HyperWork, combo trên 1.5 triệu có gì đặc biệt?
