Hôm nay, Apple đã giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt trong dịp Tết tại Nhật Bản, tặng thẻ quà tặng Apple miễn phí trị giá lên đến 30,000 Yên (tương đương 4.83 triệu đồng) cho khách hàng mua các thiết bị Apple đủ điều kiện.
Từ ngày 2 đến 5 tháng 1, khách hàng tại Nhật Bản sẽ nhận thẻ quà tặng Apple khi mua sắm tại Apple Store. 50,000 người đầu tiên mua iPhone 15, iPhone 14 hoặc iPhone SE sẽ nhận AirTag phiên bản đặc biệt năm mới - Year of the Snake.

Chương trình khuyến mãi của Apple cung cấp thẻ quà tặng với giá trị khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm bạn mua. Cụ thể, giá trị thẻ quà tặng dao động từ 11,000 Yên (khoảng 1.77 triệu đồng) khi mua iPhone, lên đến 30,000 Yên (khoảng 4.83 triệu đồng) khi mua MacBook Air, 15,000 Yên (khoảng 2.42 triệu đồng) khi mua iPad, iPad Air hoặc iPad Pro thế hệ hiện tại, 11,000 Yên (khoảng 1.77 triệu đồng) khi mua Apple Watch, và lên tới 12,000 Yên (khoảng 1.94 triệu đồng) khi mua AirPods Max, AirPods 4 hoặc AirPods Pro 2.
Ngoài ra, Apple cũng tặng thẻ quà tặng khi khách hàng mua Apple TV, một số tai nghe Beats, cùng với các phụ kiện khác. Các chi tiết về chương trình này có sẵn trên trang web của Apple tại Nhật Bản.
Theo điều khoản của Apple về chương trình khuyến mãi, chương trình này chỉ áp dụng cho khách hàng mua hàng tại các cửa hàng bán lẻ hoặc thông qua trang web chính thức của Apple, không áp dụng khi mua qua ứng dụng Apple Store.
Nguồn: Macrumors
