
OnePlus Ace 6 Ultra trang bị chip Dimensity 9500, màn OLED 6,78 inch 1,5K 165Hz, pin 8.500 mAh, nhưng thiếu quạt tản nhiệt và chip đồ họa riêng như REDMI K90 Max.
OnePlus Ace 6 Ultra dự kiến ra mắt tại Trung Quốc trong tháng này, và nguồn tin từ tài khoản Digital Chat Station trên Weibo vừa tiết lộ thêm nhiều thông số quan trọng trước ngày công bố chính thức.
Về màn hình, OnePlus Ace 6 Ultra sở hữu tấm nền OLED phẳng 6,78 inch, độ phân giải 1,5K và tần số quét 165Hz, mang lại trải nghiệm mượt mà khi lướt nội dung và chơi game. Chip xử lý là Dimensity 9500, một trong những vi xử lý cao cấp nhất của MediaTek hiện nay.
Hệ thống camera bao gồm cảm biến chính 50 megapixel và camera góc siêu rộng 8 megapixel ở mặt sau, cùng camera selfie 16 megapixel ở mặt trước.

Máy sẽ có nhiều tùy chọn bộ nhớ: 12 GB RAM với 256 GB lưu trữ, 12 GB với 512 GB, 16 GB với 256 GB, 16 GB với 512 GB, và cao nhất là 16 GB với 1 TB. Màu sắc gồm hai phiên bản: đen và Titanium.
Viên pin 8.500 mAh của Ace 6 Ultra sở hữu dung lượng lớn, tương đương với mức pin của các flagship Android cao cấp hiện nay.
OnePlus Ace 6 Ultra sẽ trực tiếp cạnh tranh với REDMI K90 Max, cũng ra mắt trong tháng này và sử dụng chip Dimensity 9500 cùng màn hình 165Hz. Điểm khác biệt nổi bật là K90 Max có quạt tản nhiệt chủ động và chip đồ họa D2 riêng, trong khi Ace 6 Ultra không trang bị hai tính năng này.
